Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

TP.HCM I trước cơ hội san bằng kỷ lục của Hà Nội

So về 10 lần vô địch của Hà Nội, TP.HCM I kém hơn khi mới chỉ 7 lần nâng cúp trong lịch sử giải nữ VĐQG. Tuy nhiên, TP.HCM I đang đứng trước cơ hội để san...

TP.HCM I trước cơ hội san bằng kỷ lục của Hà Nội - ảnh 1
Từng một thời, Hà Nội thống trị giải nữ VĐQG với chuỗi 4 chức vô địch từ năm 1998 đến 2001. Còn hiện tại, TP.HCM I dưới sự dẫn dắt của cựu tuyển thủ Đoàn Thị Kim Chi trở thành “nữ hoàng” của giải đấu này trong 3 năm liên tiếp vừa qua. Ở giải năm nay, nhà ĐKVĐ đã đi đến trận chung kết và sẽ gặp Phong Phú Hà Nam. Nếu giành chiến thắng, TP.HCM I sẽ san bằng kỷ lục 4 lần vô địch liên tiếp ở giải nữ VĐQG của Hà Nội, qua đó nâng tổng số cúp đoạt được lên con số 8.

Cơ hội đang rất lớn với TP.HCM I khi được chơi trên sân nhà, sự ủng hộ của khán giả nhà. Với bản lĩnh cũng như đẳng cấp của một dàn cầu thủ giỏi, cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi được nhận diện đủ khả năng để biến khát vọng ấy thành hiện thực.

Tuy nhiên, TP.HCM I cũng đứng trước nguy cơ có thể bị mất nhiều trụ cột. Bởi ở trong trận bán kết vừa qua gặp TKS.VN, có rất nhiều học trò của HLV Đoàn Thị Kim Chi tham gia ẩu đả với cầu thủ đối phương. Nếu những cá nhân ấy sẽ bị án treo giò, sức mạnh của TP.HCM I sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. 

LỊCH THI ĐẤU CHUNG KẾT
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều