Loading...

TP.HCM đưa tài xế dương tính với ma túy ở cảng Cát Lái đi cai nghiện

Trong hai ngày qua, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện bốn trường hợp dương tính với chất ma túy đối với tài xế container ra vào cảng Cát Lái.

TP.HCM đưa tài xế dương tính với ma túy ở cảng Cát Lái đi cai nghiện - ảnh 1Kết quả kiểm tra dương tính với Ma túy của hai lái xe trong cảng Cát Lái. (Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN)

Chiều 25/1, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ-đường sắt (PC08, Công an Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết trong hai ngày qua, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Đội Cảnh sát Giao thông Cát Lái phối hợp Công an Quận 2, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Trung tâm Y tế Tân Cảng đã phát hiện bốn trường hợp dương tính với chất ma túy đối với tài xế container ra vào cảng Cát Lái.

Theo Công an phường Cát Lái (Quận 2), đối với hai tài xế không có nơi cư trú ổn định, công an đã lập hồ sơ theo Nghị định số 221 của Chính phủ, giao cho Cơ sở Xã hội thanh thiếu niên 2 ở huyện Củ Chi để cai nghiện; hai trường hợp có nơi cư trú bị xử phạt vi phạm hành chính và thông báo cho địa phương.

[Phát hiện 2 tài xế container tại Cảng Cát Lái dương tính với ma túy]

Từ ngày 23/1 đến nay, Đoàn liên ngành đã kiểm tra ngẫu nhiên 111 trường hợp, phát hiện bảy trường hợp không có bằng lái xe hạng FC, tạm giữ 11 xe container, xử phạt một trường hợp tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ (cây 3 khúc), một trường hợp tàng trữ hung khí nguy hiểm (dao tự chế).

Sáng cùng ngày, tại cảng Soatco Long Bình, Công an Quận 9 phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra chất kích thích đối với tài xế vào cảng này. Lực lượng chức năng đã kiểm tra 55 trường hợp, không phát hiện trường hợp nào dương tính với ma túy./.

>> Xem thêm: 

Những loại rau củ nhiều vitamin C gấp tỷ lần cam chanh, tăng sức chống dịch

Lạ lùng mổ u não không khâu vá, không sẹo

Hà Nội phát hiện ca nghi nhiễm Covid-19, thêm nhiều người phải cách ly tập trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều