Loading...

TP.HCM đề nghị xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa ra thông báo đề nghị xử lý kỷ luật học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ từ tháng 8 đến tháng tháng 9/2019.

Thông báo về đề nghị xử lý Kỷ luật học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ từ tháng 8 đến tháng 9/2019 được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM gửi đến các Trưởng phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường THPT; Giám đốc các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên vào sáng 9/10.

TP.HCM đề nghị xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ - ảnh 1

Căn cứ danh sách học sinh, sinh viên vi phạm luật giao thông đường bộ từ tháng 8 đến tháng 9/2019 được Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt – Công an TP.HCM cung cấp, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã thông báo đến Thủ trưởng các đơn vị để đề nghị xử lý kỷ luật những trường hợp này. Theo đó, có 160 học sinh thuộc các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố nằm trong danh sách.

TP.HCM đề nghị xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ - ảnh 2

Các lỗi mà đa phần học sinh vi phạm là: điều khiển xe mô tô khi chưa đủ tuổi theo quy định; không đội mũ bảo hiểm; không có đăng kí xe; không chấp hành chỉ dẫn của biển báo hiệu;... Thông báo cũng nêu rõ, căn cứ vào danh sách học sinh vi phạm luật an toàn giao thông, thủ trưởng các đơn vị phối hợp cùng gia đình học sinh giáo dục và xử lý nghiêm các trường hợp học sinh vi phạm; đồng thời đây là cơ sở để đánh giá hạnh kiểm học sinh trong học kỳ 1 năm học 2019 – 2020.

Sau khi tiến hành xử lý kỷ luật học sinh, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị Thủ trưởng các đơn vị có văn bản báo cáo trực tuyến cụ thể về việc xử lý kỷ luật học sinh (đính kèm biên bản họp, bản kiểm điểm của học sinh, bản cam kết của phụ huynh học sinh). Hạn chót báo cáo trực tuyến trước ngày 22/10/2019 để tổng hợp.

Xem thông báo và danh sách học sinh vi phạm đính kèm

>> Xem thêm: 

Nữ sinh bí mật về nhà sau 3 năm du học, nhìn xuống đôi bàn chân của mẹ mà ai cũng thấy nghẹn lòng

Quiz: Muốn xem mình có cơ hội làm lập trình viên thu nhập 330 tỷ/năm như cô gái quận Cầu Giấy không, thử ngay bài test!

Nghề sáng tạo phần mềm là gì mà cô gái thu nhập 330 tỉ đồng/năm?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều