Loading...

TP.HCM đề nghị xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa ra thông báo đề nghị xử lý kỷ luật học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ từ tháng 8 đến tháng tháng 9/2019.

Thông báo về đề nghị xử lý Kỷ luật học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ từ tháng 8 đến tháng 9/2019 được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM gửi đến các Trưởng phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường THPT; Giám đốc các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên vào sáng 9/10.

TP.HCM đề nghị xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ - ảnh 1

Căn cứ danh sách học sinh, sinh viên vi phạm luật giao thông đường bộ từ tháng 8 đến tháng 9/2019 được Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt – Công an TP.HCM cung cấp, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã thông báo đến Thủ trưởng các đơn vị để đề nghị xử lý kỷ luật những trường hợp này. Theo đó, có 160 học sinh thuộc các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố nằm trong danh sách.

TP.HCM đề nghị xử lý 160 học sinh vi phạm luật giao thông đường bộ - ảnh 2

Các lỗi mà đa phần học sinh vi phạm là: điều khiển xe mô tô khi chưa đủ tuổi theo quy định; không đội mũ bảo hiểm; không có đăng kí xe; không chấp hành chỉ dẫn của biển báo hiệu;... Thông báo cũng nêu rõ, căn cứ vào danh sách học sinh vi phạm luật an toàn giao thông, thủ trưởng các đơn vị phối hợp cùng gia đình học sinh giáo dục và xử lý nghiêm các trường hợp học sinh vi phạm; đồng thời đây là cơ sở để đánh giá hạnh kiểm học sinh trong học kỳ 1 năm học 2019 – 2020.

Sau khi tiến hành xử lý kỷ luật học sinh, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị Thủ trưởng các đơn vị có văn bản báo cáo trực tuyến cụ thể về việc xử lý kỷ luật học sinh (đính kèm biên bản họp, bản kiểm điểm của học sinh, bản cam kết của phụ huynh học sinh). Hạn chót báo cáo trực tuyến trước ngày 22/10/2019 để tổng hợp.

Xem thông báo và danh sách học sinh vi phạm đính kèm

>> Xem thêm: 

Shark Thái Vân Linh chia sẻ quy tắc để làm việc năng suất hơn: Dạy con cũng là dạy chính mình, hãy quản lý bản thân theo cách bạn đang quản lý con

Bill Gates thành công nhờ 7 thói quen đơn giản mà khuyên mãi nhưng ít ai làm theo: Đôi khi, điều phi thường sẽ bắt nguồn từ thứ nhỏ bé nhất

Dọn nhà đón Tết, nam sinh bật cười khi tìm được bức thư gửi bố mẹ trước lúc bỏ nhà đi bụi vì mắc lỗi... to như con kiến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều