Loading...

TP.HCM: Cuỗm iPhone 11 của chủ tiệm bánh mì rồi nhắn tin cho khách hàng vay tiền

Hai thanh niên vờ mua bánh mì ở tiệm rồi lấy trộm chiếc ĐTDĐ iPhone 11 Pro Max tẩu thoát. Sau đó, cả 2 nhắn tin qua Facebook, Zalo của chủ điện thoại…để "mượn"...

Ngày 18/1, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho hay, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ 2 đối tượng trộm cắp tài sản của 1 cô gái bán bánh mì rồi nhắn tin cho khách hàng của nạn nhân để "mượn" tiền.

Theo điều tra, khoảng 4h40 ngày 16/1, chị C. cùng người thân đang bán bánh mì ở tiệm nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Lúc này, có 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy tay ga tới vờ mua bánh mì.

Chị C. và người thân làm bánh cho 2 vị khách. Lợi dụng sơ hở, nam thanh niên ngồi sau đi đến chỗ bàn nơi chị C. bỏ ĐTDĐ iPhone 11 Pro Max rồi lấy trộm và lên xe đồng bọn tẩu thoát. Chị C. cùng người thân đuổi theo nhưng không kịp.

Chị C. và người thân đã tới công an trình báo. Đồng thời, chị C. cũng đưa đoạn clip camera an ninh ghi nhận sự việc.

TP.HCM: Cuỗm iPhone 11 của chủ tiệm bánh mì rồi nhắn tin cho khách hàng vay tiền - ảnh 1

Đối tượng trộm điện thoại của chị C. để trên bàn

Công an đã có mặt lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc. Chị C. cho biết thêm, sau khi bị trộm cắp ĐTDĐ, chị có liên hệ để chuộc lại tài sản nhưng không được. Hai kẻ trộm đã xoá định vị tìm kiếm và đăng nhập vào Facebook, Zalo… của chị C. để nhắn tin với khách hàng với nội dung mượn tiền.

Trong số này đã có 2 vị khách đã tin tưởng nên chuyển 40 triệu đồng vào tài khoản của chị C. và kẻ gian đã sử dụng ví điện tử cài trên điện thoại để chiếm đoạt tiền. Bên cạnh đó, số tiền hơn 20 triệu đồng trong tài khoản của chị C. ở ngân hàng cũng bị 2 kẻ gian lấy thông qua ví điện tử.

Chị C. mong cơ quan công an sớm điều tra bắt giữ 2 đối tượng gây án.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Từng đậu ngành làm quản giáo, Lan Ngọc lại bẻ lái học diễn viên, có vai chính sớm nhất lớp nhưng từng bị bố cấm cản chỉ vì có cảnh nóng

Tiếng Hàn và tiếng Đức trở thành môn học bắt buộc: Thế giới phẳng không có nghĩa là tất cả phải học tiếng Anh!

Cuộc sống bình thường mới ở Sài Gòn sau dịch Covid-19: Người dân thảnh thơi ngồi cafe, đi mua sắm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều