Loading...

TP.HCM: Cho phép gym, beer club,… hoạt động trở lại, vũ trường, quán bar, karaoke tiếp tục dừng

Tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ được phép hoạt động trở lại từ ngày 9/3, riêng vũ trường, quán bar, karaoke tiếp tục dừng.

Chiều 8/3, ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã ký văn bản cho phép tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ được phép hoạt động trở lại từ ngày mai (9/3). Trong khi đó riêng vũ trường, quán bar, karaoke sẽ tiếp tục dừng cho đến khi có thông báo mới của UBND TP.

TP.HCM: Cho phép gym, beer club,… hoạt động trở lại, vũ trường, quán bar, karaoke tiếp tục dừng - ảnh 1

Ảnh minh họa

Như vậy, các loại hình kinh doanh dịch vụ vui chơi Giải trí như pub, beer club, các cơ sở hoạt động Thể thao trong không gian kín (gym, fitness, billiards, yoga…) đã được phép mở cửa hoạt động trở lại từ ngày mai, nhưng phải tăng cường tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của ngành y tế và các Bộ Tiêu chí đã được Thành phố ban hành.

Trước đó, từ 12h ngày 9/2 TP.HCM đã dừng tất cả các hoạt động văn hoá, thể thao, vui chơi giải trí, thẩm mỹ viện, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử…

Đến ngày 1/3, TP.HCM đã cho phép mở cửa lại các hoạt động du lịch, giao thông vận tải, đơn vị kinh doanh ăn uống, chợ đầu mối, chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại, bảo tàng, di tích lịch sử, thư viện, phòng đọc sách, rạp phim…

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Hà Nội: Cài số lùi đâm đổ hết bàn ghế trên vỉa hè, tài xế nhanh chân đạp ga lỉnh mất trước con mắt ngơ ngác của bà con

Hàng chục chú khỉ đại náo ô tô quên đóng cửa ở Cần Giờ

Bình Định Tại sao phí thu gom rác tại thiên đường biển đảo Nhơn Lý tăng cao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều