Loading...

TP.HCM: Cháy tại khách sạn có người đang cách ly phòng dịch Covid-19

Tầng kho chứa đồ của khách sạn đang có người cách ly phòng dich Covid-19 tại Q.Tân Bình bất ngờ bốc cháy khiến khu vực náo loạn. Lực lượng PCCC đã giải cứu...

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 45 phút ngày 30.10, nhân viên an ninh tại khách sạn Đ.N nằm trên đường Hoàng Việt (P.4, Q.Tân Bình) nghe mùi khét nên đi kiểm tra thì phát hiện khói và lửa bốc lên từ tầng 5. Nhân viên khách sạn nhanh chóng thông báo cho nhau và di tản người trong khách sạn ra khỏi hiện trường.
Nhận được tin báo, Đội PCCC và Cứu nạn cứu hộ Q.Tân Bình (TP.HCM) đã điều 3 xe chuyên dụng cùng 21 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các Đội PCCC Q.11, Q.Phú Nhuận cũng điều động lực lượng đến hỗ trợ chữa cháy. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó.
TP.HCM: Cháy tại khách sạn có người đang cách ly phòng dịch Covid-19 - ảnh 1

Đến 21 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng cơ bản hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn

ẢNH: TRẦN TIẾN

Nơi xảy ra cháy là kho chứa đồ của khách sạn, vụ việc gây thiệt hại một số tài sản trong kho chứa. Lực lượng chữa cháy cũng giải cứu thành công 3 người nước ngoài đến nơi an toàn.
Được biết, khách sạn xảy ra vụ cháy là nơi cách ly tập trung dịch Covid-19 nhiều người (cả người nước ngoài). Khi xảy ra vụ việc, đội ngũ y tế và an ninh khách sạn đã được điều động đến hỗ trợ, điều phối đưa những người cách ly đến nơi an toàn và di chuyển đến nơi ở mới.
Đến 21 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn cơ bản đã hoàn tất. Nguyên nhân vụ cháy khách sạn đang được điều tra làm rõ.
Tin liên quanTP.HCM: Cháy khách sạn ở quận 1, nghi do hàn xìCháy khách sạn lúc sáng sớm, 1 người chết, 1 người bị thương TP.HCM: Cháy khách sạn làm 1 người chết, 1 người bị thương

>> Xem thêm: 

2 vụ nổ súng liên tiếp trong đêm ở Quảng Nam, 4 người thương vong

Xôn xao câu chuyện nhiếp ảnh chê cô dâu môi thâm như nghiện, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết không chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh

Nghệ thuật hỏi chuyện đi vào lòng người: Hỏi sao cho người khác vui vẻ, bản thân được lợi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều