TP.HCM: Cha ghi ngáo đá đâm trọng thương con trai 9 tuổi vì tưởng con là… chó

Theo gia đình, người cha có dấu hiệu ngáo đá, bị ảo giác nên nhìn con trai 9 tuổi của mình là… chó nên lấy dao đâm bé bị thương nặng ở vùng ngực và bụng.

Sáng ngày 11/10, Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết bệnh nhi Sú G. P. (SN 2010) đã được gia đình xin chuyển về bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1, TPHCM) để tiếp tục điều trị sau khi trải qua cơn nguy kịch.

TP.HCM: Cha ghi ngáo đá đâm trọng thương con trai 9 tuổi vì tưởng con là… chó - ảnh 1

Bệnh viện Thủ Đức nơi cấp cứu ban đầu cho bé.

Theo Bệnh viện quận Thủ Đức, trước đó khoảng 3h30 sáng ngày 6/10, bé P. được người thân (phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đưa đến bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng ngực và bụng. Qua kiểm tra ban đầu, bác sĩ nhận định bé P. bị tràn khí màn phổi, đa vết thương hở, tổn thương lách, dạ dày, tim, màng phổi.

Nhận thấy tình hình nguy hiểm của bệnh nhân, ngay sau đó bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho bé P.

Thông tin về nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị thương nặng của bé, gia đình cho biết, bé P. bị cha dùng dao đâm trọng thương như trên. Cụ thể, người cha có dấu hiệu ngáo đá, bị ảo giác nên nhìn con trai 9 tuổi của mình là… con chó rồi lấy dao đâm bé.

Ngoài ra, đại diện bệnh viện Thủ Đức cũng cho hay, người dân địa phương phát hiện vụ việc đã bức xúc, tấn công bị thương người cha này. Sau đo họ người cha cũng được đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Tuy nhiên, thương tích không nghiêm trọng và đã xuất viện sau đó.

Sau 3 ngày điều trị, bé P. đã qua cơn nguy kịch nên đến sáng nay (11/10) thì gia đình xin chuyển viện.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Linh Đông và Công an quận Thủ Đức cho biết, chưa nghe báo cáo về vụ việc này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

>> Xem thêm: 

Học sinh THCS chế tạo hệ thống quản lý rác thông minh

Công ty gặp vấn đề cần thuê người giải quyết, tiến sĩ ra giá gần 1.000 USD, anh chàng sinh viên chỉ tốn 500 nghìn đồng để xử lý: Cách làm khiến ai cũng kinh ngạc!

Thau rửa bể ngầm, bể trên cao của tổ hợp chung cư HH Linh Đàm để đón nước sạch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều