TP.HCM: Cấm trường học chúc Tết, tặng quà lãnh đạo

Các trường học tại TP.HCM sẽ không được tổ chức chúc Tết, tặng quà cho lãnh đạo các cấp.

Đây là nội dung trong công văn vừa được Sở GD-ĐT thành phố gửi đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo Sở GD-ĐT, việc tổ chức hoạt động đón Tết hướng đến vui tươi, an toàn, đơn giản, triệt để tiết kiệm, chống lãng phí.

Công văn cũng nêu rõ, nghiêm cấm các cơ sở giáo dục lợi dụng lễ, Tết để tổ chức liên hoan, chiêu đãi, gây lãng phí tiền và tài sản của Nhà nước, của tập thể và không dùng tiền từ công quỹ, từ các nguồn tài trợ để thưởng, biếu tặng cho các tổ chức và cá nhân dưới mọi hình thức. Đồng thời, các trường học không được sử dụng xe công để phục vụ các hoạt động cá nhân trong dịp Tết.

TP.HCM: Cấm trường học chúc Tết, tặng quà lãnh đạo - ảnh 1 Dự kiến dành hơn 386 tỷ đồng quà tặng cho người có công dịp Tết 2018

VTV.vn - Dự kiến, tổng kinh phí quà tặng trong dịp Tết 2018 cho người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân… là hơn 386 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TP.HCM: Cấm trường học chúc Tết, tặng quà lãnh đạo - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Mấy đứa học giỏi nhưng không thích cho bạn chép bài, có nguyên do cả đấy!

Hình ảnh nữ sinh Trung Quốc cặm cụi học bài trên tàu điện ngầm: Còn nơi nào áp lực học tập nặng nề hơn quốc gia này không?

Công bố kết quả thẩm định kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại Hội đồng thi tỉnh Lâm Đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều