Loading...

TP.HCM: Bé gái 6 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc khắp người

Nội dung đăng tải cùng với những hình ảnh cơ thể bé gái 6 tuổi có nhiều vết thương nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc khiến nhiều người phẫn nộ....

Ngày 29/10, Cơ quan chức năng quận 12 vào cuộc điều tra vụ bé gái nghi bị cha dượng bạo hành gây xôn xao dư luận.

Hiện, công an phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo của gia đình ông H. (quê Trà Vinh) về việc bé Trân (tên nạn nhân đã được thay đổi, 6 tuổi) nghi bị bạo hành khi sống với mẹ ruột và cha dượng. Sau khi tiếp nhận, cơ quan chức năng đã tiến hành đưa bé Trân đi giám định pháp y để phục vụ điều tra.

Ngoài ra cũng trong sáng nay (29/10), Công an phường Tân Hưng Thuận đã mời những người có liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

TP.HCM: Bé gái 6 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc khắp người - ảnh 1 TP.HCM: Bé gái 6 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc khắp người - ảnh 2

Những hình ảnh chụp thương tích trên cơ thể cháu bé - Ảnh: MXH

TP.HCM: Bé gái 6 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc khắp người - ảnh 3

Lực lượng chức năng đưa cháu bé đi giám định

Trước đó, mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một bé gái bị cha dượng bạo hành khi ở cùng mẹ ruột.

Nguyên văn nội dung bài viết do tài khoản này cho biết: ''Nhà bé Su (tên gọi ở nhà) này đối diện nhà em, ở xóm 5, phường 7, thành phố Trà Vinh. Hôm rồi thấy bé về nhà ngoại, tưởng là về chơi, ai ngờ hôm nay mới biết được sự việc.

Từ nhỏ ông bà ngoại nuôi chăm lo rất kỹ. Do ông ngoại về Trà Vinh đi làm, không ai chăm nên để bé bên nhà mẹ ruột của bé ở Sài Gòn thì bị cha dượng bạo hành. Nghĩ sao con nít mà có thể châm tàn thuốc người bé và châm vào cả vùng kín của bé? Mẹ ruột ở đó không dám làm gì ngăn cản mà cứ để cho nó đánh con ruột mình như vậy. Nghe thôi mà xót!

Hiện tại các anh thanh niên Xung Kích đang tạm thời chăm bé và ông ngoại đang lên Sài Gòn đề công an tiến hành hoàn tất hồ sơ. Cha dượng và mẹ ruột của bé Su đã bị bắt. Nhờ có các anh trên Sài Gòn đã hỗ trợ tìm ra được chỗ ở của 2 người này. Không hiểu sao con mình mà có thể để cha dượng đánh mà không dám lên tiếng, để bé ra nông nỗi này.

Tội Su quá Su ơi! Chị đi làm suốt không hay biết gì, tới bây giờ chị mới hay''.

TP.HCM: Bé gái 6 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, châm tàn thuốc khắp người - ảnh 4

Ảnh chụp màn hình bài đăng trên MXH

Sau khi sự việc này đăng tải cùng với những hình ảnh cơ thể bé gái có nhiều vết thương nghi bị bạo hành, châm tàn thuốc khiến nhiều người phẫn nộ. Dư luận xã hội mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ, trừng trị những người bạo hành trẻ em.

>> Xem thêm: 

Khám phá cuộc sống ẩm mốc, tối tăm trong căn phòng ký túc xá giá rẻ chỉ 1,7 triệu/tháng

Gần một tháng qua, hàng chục nghìn cán bộ chiến sĩ được huy động ứng cứu, hỗ trợ đồng bào bão lũ: Nhân dân ổn định lại cuộc sống thì mới rút quân

Lương giáo viên mới ra trường tăng lên 6 triệu đồng, tránh bình quân cào bằng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều