Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

TP.HCM: 10 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn tiệc tất niên ở nhà hàng

Sau khi dự tiệc tất niên tại một nhà hàng vào buổi tối, đến sáng hôm sau khoảng 10 người trong đó có cả trẻ em phải nhập viện khẩn cấp vì tình trạng sốt,...

Đến tối ngày 14/1, Bệnh viện Mỹ Đức, phường 13 (quận Tân Bình, TP. HCM) cho biết vẫn đang điều trị cho 10 bệnh nhân nhập viện cấp cứu do bị ngộ độc thực phẩm.

TP.HCM: 10 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn tiệc tất niên ở nhà hàng - ảnh 1

Các bệnh nhân nhập viện cấp cứu sau khi ăn tiệc tất niên tại một nhà hàng

Theo đó, trong số 10 bệnh nhân thì có 2 trẻ em (8 tuổi) nhập viện vào chiều cùng ngày trong tình trạng mệt, sốt, đau đầu…

Bệnh viện Mỹ Đức cho biết, các bệnh nhân được chẩn đoán ban đầu là ngộ độc thức ăn. Trước đó các bệnh nhân nhập viện với tình trạng chung là mệt, thân nhiệt nóng, sốt từ 38,5 đến 39,5 độ C, không ghi nhận nôn, ói hay tiêu chảy.

TP.HCM: 10 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn tiệc tất niên ở nhà hàng - ảnh 2

Hình ảnh tại bữa tiệc tất niên trước đó

"Sau khi nhập viện, các bệnh nhân được lau mát, hạ sốt, truyền dịch, lấy máu xét nghiệm đánh giá chức năng gan, thận và theo dõi sát sinh hiệu. Hiện sức khỏe 10 bệnh nhân đang dần ổn định và tỉnh táo, nhưng vẫn được các bác sĩ theo dõi tích cực", đại diện Bệnh viện Mỹ Đức nói.

Các bệnh nhân cho biết, trước đó tối chiều tối ngày 13/1, mọi người cùng đi ăn tiệc tất niên cuối năm tại một nhà hàng B.Q (phường 28, quận Bình Thạnh, TP. HCM) đến sáng hôm sau bắt đầu phát sốt, đau đầu.

"Mọi người đi ăn tiệc xong và về nhà nhưng đến sáng nay (14/1) đều bị những triệu chứng đau đầu, khó thở, người rất mệt mỏi. Sau đó tất cả mọi người được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu", anh Q. một bệnh nhân cho hay.

Hiện các bệnh nhân đang ở lại bệnh viện để theo dõi diễn biến tình trạng sức khoẻ.

>> Xem thêm: 

Vụ thầy bị tố làm nữ sinh mang thai: Kiểm điểm trách nhiệm nhà trường

Thành công chỉ cần 1% thông minh, còn 99% chăm chỉ: Chuyện du học của Shark Linh trên đất Mỹ là minh chứng rõ nhất cho điều này

Công an Nghệ An thông tin nguyên nhân cựu đội phó đội QLTT bất ngờ tử vong khi đang bị tạm giam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều