Loading...

TP.Hải Dương yêu cầu người dân không ra khỏi thành phố

Trước diễn biến mới và rất phức tạp của dịch Covid-19 ở TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương), UBND TP.Hải Dương đã yêu cầu người dân không ra khỏi thành phố...

Tối 15.8, UBND TP. hải dương đã ra thông báo về việc áp dụng bổ sung các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.
Theo đó, TP.Hải Dương sẽ thiết lập cách ly toàn thành phố, một số cửa ngõ ra vào thành phố sẽ bị đóng. Người dân không ra khỏi TP.Hải Dương, trường hợp cần thiết phải có sự đồng ý của chính quyền địa phương. Tất cả các cửa hàng ăn uống (kể cả mang về), cắt tóc, gội đầu, làm đẹp... đều phải đóng cửa.
Các tuyến xe vận tải hàng hóa, xe khách tuyến tỉnh không được chạy qua địa bàn thành phố Hải Dương. Xe taxi chỉ được chở 1 khách. Dừng toàn bộ hoạt động đông người. Các biện pháp trên sẽ được áp dụng kể từ 0 giờ ngày 16.8.
Vào chiều nay, 15.8, Bộ Y tế đã công bố thêm 1 ca nhiễm covid-19 ở TP.Hải Dương là  bệnh nhân 950 (15 tuổi, trú tại TP.Hải Dương), là người tiếp xúc với bệnh nhân 906. Bệnh nhân 950 có lịch trình di chuyển rất phức tạp và tiếp xúc với nhiều người.
Như vậy, đến nay Hải Dương đã có 9 ca nhiễm Covid-19. Trong đó, có 4 ca mới liên quan đến ổ dịch tại quán Thế giới bò tươi ở số 36 đường Ngô Quyền, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 5 ca nhiễm trước đó đã khỏi bệnh.
Tin liên quanĐà Nẵng giãn cách xã hội: Ra đường tập thể dục, câu cá cũng có thể bị phạt3 bệnh nhân đang rất nặng, tổn thương phổi 60 - 70% và đang lan rộngĐáng quan ngại tình hình dịch covid-19 ở Hải Dương

>> Xem thêm: 

Couple trai xinh gái đẹp chiếm spotlight vì loạt ảnh lịm tim: tuổi 17 năm ấy nợ chúng ta một mối tình như vậy!

Nữ sinh trượt đại học thành... thủ khoa tốt nghiệp

Nhiều thí sinh giành giải thưởng cấp tỉnh, quốc gia được tuyển thẳng vào ĐH Duy Tân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều