Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

TP HCM sắp bán đấu giá gần 1.100 m3 gỗ công

Hơn một ngàn mét khối gỗ công tại TP HCM sắp được đem bán đấu giá với giá khởi điểm chỉ hơn 2,35 tỉ đồng.

Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản (thuộc Sở Tư Pháp TP HCM) vừa thông báo đấu giá một khối lượng lớn gỗ thu hồi từ cây xanh trên địa bàn TP do các khu quản lý giao thông đô thị và Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (thuộc Sở Giao thông vận tải TP HCM) thực hiện trong thời gian qua.

TP HCM sắp bán đấu giá gần 1.100 m3 gỗ công - ảnh 1

Gỗ chậm thanh lý nên bị dây leo phủ kín, nhiều khúc gỗ phía dưới đất bị mục

Theo đó, số gỗ gần 1.095 m3 các loại được thu hồi trong khoảng thời gian từ 1-3-2017 đến 31-3-2018 sẽ được bán đấu giá vào ngày 15-11-2018, giá khởi điểm là 2,352 tỉ đồng. Người mua có nhu cầu xem trước số gỗ có thể đến bãi tập kết củi gỗ của Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP ở xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn.

Theo thông báo từ ban tổ chức, người mua sẽ đấu giá bằng cách bỏ phiếu trực tiếp 1 vòng và phương thức trả giá lên tại cuộc đấu giá.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã có loạt bài "TP HCM lãng phí cả ngàn mét khối gỗ công" phản ánh tình trạng một khối lượng lớn gỗ thu hồi từ các dự án chỉnh trang đô thị, cây xanh tét nhánh,… bị mục ruỗng vì chậm tổ chức bán đấu giá nên đến khi thanh lý thì giá trị bị giảm đi, gây thất thoát tài sản nhà nước.

Ngay sau đó, Sở Giao thông vận tải TP cho biết trong thời gian tới tùy theo tình hình thực tế khối lượng gỗ (phụ thuộc vào số lượng đốn hạ cây bị sâu bệnh, cây ngã đổ do thời tiết,...) sẽ rút ngắn thời gian thanh lý để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến chất lượng gỗ và đảm bảo hiệu quả của công tác bán đấu giá.


>> Xem thêm: 

Cô gái bị truy lùng trước tiệm bánh mì: 16 tuổi đã nghỉ học, dính nghi án thẩm mỹ

Cầu thủ Việt Nam quay lén Đặng Văn Lâm nói chuyện bằng tiếng Nga - đoạn clip khiến số đông thích thú

Clip cô gái vừa khóc vừa lái ô tô vượt bão lửa ở California và cái kết thót tim

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều