Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

TP HCM: Phá ổ mại dâm trong nhà hàng

Sau khi ăn uống và hát hò trong nhà hàng, nếu các quý ông có nhu cầu "mây mưa" thì chọn tiếp viên rồi ra khách sạn gần đó để "vui vẻ".

Ngày 8-12, Phòng Cảnh sát Hình sự-Công an TP HCM cho biết vừa triệt phá động mại dâm tại quận Phú Nhuận, TP HCM.

Trước đó, bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Phan Đăng Lưu (phường 7, quận Phú Nhuận), các trinh sát đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

TP HCM: Phá ổ mại dâm trong nhà hàng - ảnh 1

Lực lượng chức lập biên bản vi phạm

Các cô gái khai là nhân viên nhà hàng H.Ch cách khách sạn vài trăm mét. Tiếp tục kiểm tra nhà hàng, lực lượng chức năng đã lập biên bản hàng chục cô gái ăn mặc "thiếu vải" đang phục vụ khách.

Hàng chục người liên quan đã được đưa về trụ sở công an lấy lời khai. Tại đây, Nguyễn Văn Sang (SN 1979) thừa nhận là chủ nhà hàng. Ngoài ra, còn có Lê Thị Thắm và Tô Chúc Phượng là hai người giúp Sang điều gái mại dâm, thu tiền mua dâm của khách.

Những tiếp viên khai sau khi ăn uống, hát hò tại quán, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì chọn tiếp viên rồi trả 1 triệu đồng cho quản lý (bao gồm tiền mua dâm và môi giới bán dâm).

Ngoài hành vi này, đoàn liên ngành còn lập những lỗi vi phạm như: không có giấy phép hoạt động karaoke, quá người trong một phòng...>> Xem thêm: 

Lo Tết sớm cho công nhân

Ngày này năm xưa: Tội ác ghê rợn của gã đồ tể điên loạn

Truy tìm người nắm giữ bí mật về kho báu khổng lồ của Gaddafi

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều