TP HCM gom HCV Giải Cờ tướng trẻ toàn quốc 2019

Chỉ mới diễn ra hai nội dung cờ nhanh và cờ chớp nhoáng, các kỳ thủ "nhí" của đơn vị chủ nhà TP HCM đã giành hầu hết những thứ hạng cao nhất của Giải Vô...

Kết quả này đã sớm được dự báo khi đoàn chủ nhà cử đến giải lực lượng vô cùng hùng hậu với 142 kỳ thủ trên tổng số 326 VĐV thuộc 11 đơn vị tỉnh, thành trong cả nước. Tuy nhiên, chính trình độ chuyên môn vượt trội mới đóng vai trò quan trọng trong việc đoàn kỳ thủ "nhí" TP HCM giành đến 8/14 bộ HCV nội dung cờ nhanh và tương tự là 8/14 bộ HCV cờ chớp của 7 nhóm tuổi U7, U9, U11, U13, U15, U18 và U20 nam nữ.

TP HCM gom HCV Giải Cờ tướng trẻ toàn quốc 2019 - ảnh 1

Kỳ thủ U11 Đinh Trần Thanh Lam giành 2 HCV Ảnh: Đông Linh

Đáng chú ý trong số những nhà tân vô địch trẻ toàn quốc giành "cú đúp" HCV chỉ sau 3 ngày tranh tài tại giải là kỳ thủ 11 tuổi Đinh Trần Thanh Lam với thành tích thắng tuyệt đối 7 ván cờ nhanh và giành 6,5/7 điểm cờ chớp. Cô bé từng giành hat-trick HCV tại Giải Cờ tướng các nhóm tuổi trẻ châu Á 2018 tổ chức ở Quảng Ninh không giấu hy vọng sẽ tái hiện thành tích này ở giải toàn quốc năm nay.

Cùng có chung thành tích ấn tượng như Thanh Lam còn có các đồng đội Hoàng Nhật Minh Huy (U9 nam), Phan Huy Hoàng (U11 nam), Huỳnh Hào Phát (U13 nam), Phan Nguyễn Công Minh (U15 nam) và Lại Quỳnh Tiên (U18 nữ).

Các VĐV còn tham gia tranh tài ở hai nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ truyền thống cho đến hết ngày 25-7.

>> Xem thêm: 

Tottenham thua đau Newcastle ở trận đấu thứ 500 của HLV Pochettino

Bạn thân Messi ghi bàn thứ 400 trong sự nghiệp, đương kim vô địch Ngoại hạng Anh thắng dễ trước Bournemouth

Võ Kim Bản - Tavarion Nix song kiếm hợp bích, Saigon Heat nghiền nát Hochiminh City Wings

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều