Loading...

TP HCM: Con trai đổ gục bên thi thể mẹ già

Người phụ nữ lớn tuổi được phát hiện tử vong sát bờ kênh, đoạn qua khu vực đang thi công cầu Bà Hom (quận Bình Tân, TP HCM) sáng 11-6.

Thông tin ban đầu cho biết vào sáng sớm cùng ngày, nhiều người chạy tập thể dục tại khu vực trên thì tá hoả phát hiện thi thể nạn nhân trên đoạn bê-tông sát mép nước.

Người phụ nữ được phát hiện trong tình trạng nằm sấp, trên người mặc bộ đồ xanh chấm hoa.

Thông tin tại hiện trường, nạn nhân là bà Trần Thị Lan (63 tuổi, quê Thanh Hóa, thuê nhà trọ cách khu vực trên khoảng 1 km).

TP HCM: Con trai đổ gục bên thi thể mẹ già - ảnh 1

Nhiều người hiếu kỳ tới theo dõi vụ việc

Một số người cho biết trước đó, hôm 10-6, con trai bà Lan đi làm về nhưng không thấy mẹ, tìm kiếm cả ngày nhưng không thấy nên trình báo công an địa phương. Sáng cùng ngày, khi nhận được tin người dân phát hiện thi thể người phụ nữ lớn tuổi, người con trai chạy đến hiện trường và đổ gục khi xác nhận nạn nhân là mẹ mình.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt khám nghiệm, lấy thông tin từ các nhân chứng để điều tra và cho giải toả hiện trường vào gần trưa cùng ngày.

>> Xem thêm: 

Thông báo: Hết Tết, quay lại đi học đi làm, không nói nhiều!

Du khách, phật tử chen nhau lên thuyền và xe điện, gây tình cảnh hỗn loạn và quá tải ở ngôi chùa lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Xin chữ gì đầu năm Canh Tý 2020 nhiều lộc và may mắn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều