Toyota Supra thế hệ mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show.

Toyota đã chính thức xác nhận cho sự trở lại của một huyền thoại.

Vậy là sau bao nhiêu năm chờ đợi cũng như tốn không ít giấy mực của của báo giới thì Toyota đã chính thức xác nhận supra mới sẽ ra mắt vào tháng 3 tại triển lãm Geneva Motor Show.

Được biết, Toyota đã hợp tác với bmw nhiều năm qua để nghiên cứu và phát triển song song hai chiếc Supra cũng như là Z4. Trong hình ảnh mới đây nhất, nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Nhật Bản đã tiết lộ một phần đuôi và cánh gió của chiếc xe Thể thao hai cửa huyền thoại.

Toyota Supra thế hệ mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show. - ảnh 1 Toyota Supra thế hệ mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show. - ảnh 1Toyota Supra thế hệ mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show. - ảnh 3

Hình ảnh tiết lộ

Toyota Supra ra đời vào năm 1979 và đã trải qua 4 thế hệ, thế hệ thứ 4 là dòng xe nổi tiếng nhất đã từng xuất hiện trong series Fast & Furious do tài tử Paul Walker điều khiển. Toyota Supra 1993 có hai phiên bản khác nhau với gói thông thường sở hữu động cơ 6 xi-lanh dung tích 3 lít cùng công suất 220 mã lực. Phiên bản thứ 2 được trang bị động cơ tăng áp turbo dung tích 3 lít và công suất 320 mã lực.

Theo một số thông tin ngoài lề, Toyota cũng sẽ phối hợp với Gazoo Racing – bộ phận phát triển xe hiệu suất cao của hãng để cho ra đời khoảng 4 phiên bản khác nhau của Supra, trong đó có một phiên bản mạnh 335 mã lực trang bị động cơ 6 xy lanh của BMW. Tất cả chỉ là phỏng đoán, hãy cùng chờ đợi xem tất cả câu hỏi sẽ được Toyota giải đáp vào ngày 8/3 tới tại Geneva Motor Show.

>> Xem thêm: 

BMW M4 lạ lẫm với phiên bản kỷ niệm

Sau khi ra mắt bộ đôi 3008 và 5008 mới, doanh số Peugeot tăng mạnh tại Việt Nam

Royal Enfield Classic 500 độ phong cách bobber đến từ Ấn Độ

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

toyota

supra

bmw


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều