Top 5 sản phẩm có doanh thu toàn cầu lớn nhất trong Quý 3 2017

Trong thời kỳ mà các điện thoại của các hãng Trung Quốc đang phát triển thần kỳ, Apple vẫn giữ được cho mình vị trí có doanh số bán cao nhất trong Quý 3, 2017.

 

Lần lượt đứng thứ nhất và thứ hai trong bản xếp hạng là hai chiếc điện thoại của nhà “Táo”, bao gồm chiếc điện thoại iPhone 7 với tổng số lượng máy được giao tới người dùng là 13 triệu máy và chiếc điện thoại iPhone 6s với doanh số là 7.9 triệu máy. Đứng thứ ba với sự xuất hiện của một chiếc điện thoại tầm trung của Samsung chứ không phải các Flagship như Galaxy S8 hay S8 Plus mà là chiếc Samsung Galaxy J2 Prime với doanh số là 7.8 triệu máy. Hai vị trí cuối cùng dành cho hãng Oppo với hai chiếc máy Oppo A57 và Oppo R11 với doanh số lần lượt là 7.8 triệu máy và 7.2 triệu máy.

 

Top 5 sản phẩm có doanh thu toàn cầu lớn nhất trong Quý 3 2017 - ảnh 1

 

Tiếp theo ở đây Top 5 các hãng có doanh số cao nhất trong Quý 3, 2017. Đứng thứ nhất vẫn là Samsung với 82.8 triệu máy, đứng thứ hai và thứ ba sát nút nhau là hai hãng Apple và Huawei với doanh số lần lượt là 46.7 triệu máy và 39.1 triệu máy. Cuối cùng bản xếp hạng là sự xuất hiện của Oppo và Xiaomi với doanh số cũng sát nút không kém là 30 triệu máy và 28 triệu máy. Điều đặc biệt ở đây, Xiaomi và Huawei đã vươn lên mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng lần lượt là 86.9% và 17%.

 

Top 5 sản phẩm có doanh thu toàn cầu lớn nhất trong Quý 3 2017 - ảnh 2

 

Nguyễn Tấn Thành

Theo  GizChina

>> Xem thêm: 

Vụ lừa đảo thế kỷ trong lĩnh vực tiền ảo: BitConnect đã ma mãnh như thế nào?

Nữ tướng xinh đẹp điều hành Uber Việt Nam, Campuchia và Myanmar

CEO Apple xin lỗi sâu sắc vì làm chậm iPhone cũ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều