Loading...

Top 4 nữ idol Kpop được yêu thích nhất trong cộng đồng LGBT

Ngoài nhan sắc động lòng người, loạt thần tượng nữ dưới đây còn có sự biến hóa đa dạng trong phong cách.

Theo báo Hàn đăng tải, mới đây cộng đồng LGBT đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm ra những idol nữ được họ yêu thích nhất. Với Top 4 được tìm ra, đa phần những nữ thần tượng dưới đây đều tập hợp đủ phong cách từ quyến rũ, đáng yêu đến sang trọng, gợi cảm - đặc điểm mà bất kì cô gái nào cũng phải ao ước.

Dẫn đầu cuộc bình chọn là Jennie của Black Pink. Xinh đẹp, đáng yêu khỏi phải bàn, thành viên của Hắc Hường còn nổi trội ở chỗ có thể thể hiện 2 mặt đáng yêu và gợi cảm trên cùng một khuôn mặt. Ngoài ra, điều mà cộng đồng LGBT bị hấp dẫn ở cô gái này chính là thái độ sống quyết liệt và độc lập, được thể hiện rõ nhất trong bản hit "SOLO" .

Top 4 nữ idol Kpop được yêu thích nhất trong cộng đồng LGBT - ảnh 1

Xếp sau Jennie là Krystal - "công chúa băng giá". Với gương mặt sang chảnh, thậm chí còn bị đánh giá là khó gần, ở Krystal lúc nào cũng toát lên sự kiêu kì của một tiểu thư đài các.

Top 4 nữ idol Kpop được yêu thích nhất trong cộng đồng LGBT - ảnh 2

Ở vị trí thứ 3 là Taeyeon của SNSD. Không chỉ sở hữu gương mặt hack tuổi mà giọng hát của cô nàng cũng là vũ khí có khả năng đốn gục bất cứ ai.

Top 4 nữ idol Kpop được yêu thích nhất trong cộng đồng LGBT - ảnh 3

Cuối cùng là Irene (Red Velvet). "Đẹp không góc chết" là cụm từ mà netizen thường xuyên dùng mỗi lần nhắc đến "gà" nhà SM.

Top 4 nữ idol Kpop được yêu thích nhất trong cộng đồng LGBT - ảnh 4

Hồi tháng 6/2019, trong BXH 20 nữ thần tượng được cộng đồng LGBT Hàn Quốc yêu thích nhất, người nắm giữ vị trí No.1 là Seulgi (Red Velvet). Tuy nhiên, ở thời điểm ấy, đối tượng bỏ phiếu là 4.500 cô gái thuộc cộng đồng LGBT. Hiện tại, kết quả trên được lọc ra từ đối tượng đa dạng hơn gồm nam và nữ. Có lẽ vì thế mà kết quả cuối cùng có nhiều sự chênh lệch.

>> Xem thêm: 

Jun Phạm, Đức Phúc, Ricky Star,... cùng dàn sao Vpop đình đám xác nhận đổ bộ đêm Gala Best Of 360 Độ Soi, bạn đã sẵn sàng?

Adele bất ngờ xóa sạch album 21 trong đó có cả 2 MV tỷ view: Fan không xót, cũng chẳng tin sẽ comeback vì ăn quá nhiều cú lừa rồi!

Video khiến Knet một lần nữa choáng ngợp với độ 'khủng' của ARMY: Xem xong lại thấy nhớ da diết concert offline của BTS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều