Loading...

Top 30 MV có lượt xem cao nhất Youtube của 2019: Jack và K-ICM bao vây chặt Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Đen Vâu sương sương cũng lọt top

vậy là một năm 2019 đầy sôi động với âm nhạc đã trôi qua Bạn đã sẵn sàng "điểm danh" lại 30 MV có lượt view cao nhất phát hành trong năm nay?

Như vậy, một năm 2019 đầy sôi động của làng nhạc Việt đã dần đi đến hồi kết, tấm lịch trên tường bạn ắt cũng ngày mỏng dần. Sao rồi? Một năm 2019 quá quá nhiều cảm xúc đã trải qua đúng không? Và làng nhạc Việt cũng thế, từ tháng 1 đến tháng 12, chúng ta đã chứng kiến vô số gương mặt, "có người đến, có người đi và có người ở lại" (mượn lời Đen Vâu), tất cả đã đến, mang một màu sắc rất riêng của mình cho bức tranh toàn thể của làng nhạc Việt, tạo nên một bức tranh tổng thể thực sự đa dạng.

MV "Bạc phận" - Jack và K-ICM - MV là MV ra mắt năm 2019 có lượt xem cao nhất hiện tại.

Cũng không quên vị trí thứ 5 - "Em Gì Ơi" và vị trí thứ 27 "Sao Em Vô Tình", cũng tiếp tục thuộc về Jack và K-ICM. Và tất cả thành tích trên đến từ một tân binh debut vào năm 2019!

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Bản "hùng ca" của dân "thả thính" - "Mượn Rượu Tỏ Tình" từ cặp vợ chồng BigDaddy và Emily bất ngờ "hạ cánh" ở vị trí thứ 6 với hơn 132 triệu lượt xem. Năm 2019 có vẻ là một năm "bội thu" của những "thả thính ca" khi "Ex's Hate Me" và "Anh Nhà Ở Đâu Thế" từ bộ đôi B Ray và Amee cũng lần lượt xuất hiện ở vị trí thứ 7 và thứ 9.

"Mượn Rượu Tỏ Tình" - Big Daddy x Emily

MV "Ex's Hate Me" - B Ray x Masew (Ft AMEE)

"Chị đại" mỹ tâm đúng nghĩa là một nghệ sĩ "quốc dân" khi ca khúc nhạc phim "Chị Trợ Lý Của Anh" - "Nơi Mình Dừng Chân" xuất hiện ở vị trí thứ 18 với trên 55 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, MV hoạt hình "Nếu Anh Đi" thuộc album "Tâm 9" tận đẩu tận đâu cũng xuất hiện ở vị trí thứ 20 với hơn 50 triệu lượt xem. Rõ ràng, sau ngần ấy năm tháng, trên cuộc đua top trending hay view, Mỹ Tâm vẫn là một đối thủ đáng gờm khiến đàn em dù mạnh cách mấy cũng phải dè chừng.

MV "Nơi mình dừng chân" - Mỹ Tâm

Chàng rapper lãng tử Đen Vâu cũng là một cái tên sáng giá, vẽ nên bức tranh Vpop 2019, đồng thời sở hữu đến 3 MV nằm trong danh sách này. Lần lượt "Bài Này Chill Phết" kết hợp cùng với Min xuất hiện ở vị trí thứ 12 với trên 82 triệu lượt xem, kế đó là "Hai Triệu Năm" kết hợp cùng giọng ca trẻ Biên xuất hiện ở vị trí thứ 26 với xấp xỉ 40 triệu lượt xem. Và cuối cùng là màn kết hợp với Phương Anh Đào trong "Lối Nhỏ" cũng kịp đưa Đen Vâu dừng chân ở vị trí thứ 28 với trên 35.3 triệu lượt xem.

Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư | Official Music Video

MV "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" - Erik

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Các tân binh cực trẻ tuổi, đa phần là 9x đời cuối và 2000s đời đầu, cũng góp mặt vô cùng sôi nổi trong danh sách top 30. Ngoại trừ Amee đã được giới thiệu ở trên, chúng ta không quên X2X với "Cô Thắm Không Về" đã mang về hơn 88 triệu lượt xem, dừng chân ở vị trí thứ 10. Bên cạnh đó, "Simple Love" của Obito, Seachains với phong cách đậm chất "tình yêu gà bông" cũng chinh phục hơn 44 triệu lượt xem, góp mặt ở vị trí 23. Bản ballad mang hơi hướng indie "Lời Yêu Ngây Dại" đến từ Kha cũng mang về cho mình hơn 34 triệu lượt xem và vị trí thứ 29. Anh chàng Quân A.P với "Ai Là Người Thương Em" cũng chễm chễ ở vị trí thứ 17 cùng hơn 60 triệu lượt xem.

SIMPLE LOVE - Obito x Seachains x Davis x Lena (OFFICIAL MV)

MV "Cô Thắm Không Về" - Phát Hồ x JokeS Bii x Sinike

"Lời yêu ngây dại" - Kha

Là sản phẩm "xông đất" Vpop trong năm 2019, "Yêu Em Dại Khờ" của lou hoàng nhẹ nhàng "chốt sổ" ở vị trí thứ 30 cùng hơn 33 triệu lượt xem.

MV "Yêu em dại khờ" - Lou Hoàng

Chỉ còn 3 tuần nữa năm 2019 sẽ kết thúc. Liệu danh sách này sẽ còn có những thay đổi nào khi năm 2019 chính thức khép lại? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Theo Helino

>> Xem thêm: 

ITZY đi show Mỹ, làm điều mà TWICE chưa từng làm

Sau thông tin Jack có quản lý mới, đến lượt quản lý truyền thông của K-ICM tuyên bố rút khỏi vị trí, bộ đôi chính thức đường ai nấy đi?

SEVENTEEN phát hành sản phẩm mới, chỉ có 3 bài hát nhưng chia tới 5 ver

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều