Loading...

Top 3 ứng dụng dịch thuật đỉnh cao mà mọi tín đồ du lịch đều phải có

Mới đây, một số đường bay quốc tế đã được mở lại. Để bắt đầu trở lại với hành trình xê dịch, hãy tải ngay các ứng dụng "đọc hiểu" này.

Theo quyết định mới từ chính phủ, Việt Nam chính thức nối lại các chuyến bay thương mại quốc tế giữa Việt Nam với 6 nước và vùng lãnh thổ bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan – Trung Quốc, Campuchia, Lào.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu những chuyến Du lịch chưa? Du lịch nước ngoài sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu như bạn hiểu được ngôn ngữ ở nơi mình đến. Với sự phổ biến của những chiếc smartphone và nhiều ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ bạn có thể thoải mái "chém gió" ở các quốc gia mà mình tới. Dưới đây là 3 ứng dụng dịch thuật nhận được nhiều lời khen nhất từ người dùng.

Google Translate - Ứng cử viên đầu tiên và thông dụng nhất.
Top 3 ứng dụng dịch thuật đỉnh cao mà mọi tín đồ du lịch đều phải có - ảnh 1
Ứng dụng này có khả năng dịch được 103 ngôn ngữ viết khác nhau và ở chế độ ngoại tuyến (không có Internet) nó có thể dịch được 59 ngôn ngữ. Ngoài ra, nó còn có thể dịch các nội dung trực tiếp thông qua camera và ảnh. Việc này cực kỳ hữu ích khi bạn đi du lịch và thấy một hướng dẫn chỉ đường hoặc một nội dung, menu nào đó được viết bằng tiếng nước ngoài thì chỉ việc mở ứng dụng lên và quét. Nội dung bạn cần sẽ được Google Translate dịch lại một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
iTranslate - Công nghệ nhận diện giọng nói cho phép bạn chuyển các câu thoại thành dạng văn bản với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Top 3 ứng dụng dịch thuật đỉnh cao mà mọi tín đồ du lịch đều phải có - ảnh 2
iTranslate được trang bị hệ thống từ điển phong phú, thậm chí cả các cách chia động từ ở các thì khác nhau và nó còn có thể dịch thuật được cả một website.
Gần đây, iTranslate cũng có thêm tính năng từ điển hình ảnh. Người dùng có thể chụp hình một vật thể và ứng dụng sẽ nhận diện để cho ra từ tương ứng trong ngôn ngữ yêu cầu. Điểm cộng nữa cho ứng dụng này là nó có thể dịch ngoại tuyến 32 ngôn ngữ.
TripLingo - Tương tự như 2 ứng dụng trên, TripLingo vừa có thể dùng camera để dịch thuật, lại vừa có thể nghe giọng nói của đối phương để phiên dịch sang dạng văn bản vô cùng tiện lợi.
Top 3 ứng dụng dịch thuật đỉnh cao mà mọi tín đồ du lịch đều phải có - ảnh 3
Ngoài hỗ trợ dịch ngôn ngữ của hơn 100 quốc gia, nó còn có thể nghe và dịch tức thì 42 thứ tiếng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều thông tin về văn hóa, địa danh của đất nước mà bạn đang đi du lịch.
TripLingo mang đến cho người dùng khả năng học các mẫu câu cơ bản và từ vựng cần thiết trong khi đang "du hí" ở nước ngoài. Đặc biệt, trong trường hợp cần thiết, bạn còn có thể kết nối với một phiên dịch viên trực tiếp, nhưng việc này sẽ có mất phí.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cộng đồng iFan xôn xao vì Messenger trên iPhone bất ngờ gặp lỗi khó chịu

Loạt ứng dụng gây ngớ người khi có giá đắt hơn cả iPhone 12, đọc thôi chứ không nên tải!

Một số tính năng ẩn hữu dụng trên iOS 14 mà không phải ai cũng biết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều