Loading...

Top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần qua: Jack và K-ICM bị kẹp giữa Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân

Bên cạnh đó, Jack và K-ICM lẫn dòng nhạc mang âm hưởng miền Tây vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút rất lớn của mình trong top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần...

Trong danh sách top 14 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần này, Hương Giang với MV "xoắn vặn" trong plot twist - "Anh Ta Bỏ Em Rồi" trong "vũ trụ" #ADODDA đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng. Những vị trí còn lại cũng phản ánh khá nhiều điều về sở thích âm nhạc của khán giả trong tuần lễ vừa qua.

MV "Em Gì Ơi"

Dòng nhạc mang âm hưởng miền Tây tiếp tục khẳng định vị thế

Không chỉ có Jack và K-ICM với ba 3 MV nằm trong top 14, thì "Cô Thắm Không Về" của X2X, "Em Ơi Lên Phố" của Minh Vương M4U vẫn xuất hiện ở vị trí cao trong danh sách. Điều này chứng tỏ: dòng nhạc mang âm hưởng miền Tây kết hợp với tiết tấu giai điệu hiện đại vẫn "sống khỏe". Thành phần khán giả của dòng nhạc này không chỉ quẩn quanh ở khu vực miền Tây, mà đã thực sự lan rộng ra khắp cả nước.

MV "Cô Thắm Không Về" - X2X

Tân binh vẫn "sống khỏe"

"Simple Love" - giai điệu tình yêu đầy tếu táo và trẻ con của Obito và SeaChains vẫn khẳng định sức hút của mình khi vẫn giữ vững ở vị trí thứ 4. Có thể xem, chàng ca sĩ trẻ tuổi đã có một bước đệm vững chắc tiến chân vào làng nhạc, liệu những sản phẩm tiếp theo có thể tiếp tục gây bùng nổ tương tự như "Simple Love"?

SIMPLE LOVE - Obito x Seachains x Davis x Lena (OFFICIAL MV)

>> Xem thêm: 

Những tai nạn hết hồn trong lịch sử Vpop: Từ bị đao đâm chảy máu khắp mặt đến bị khán giả quá khích... ném ghế, đấm túi bụi

Reaction Hoa Hải Đường, ViruSs nhận xét flow giống hit Túy Âm, tiết lộ thời điểm Jack tung Đom Đóm

Obito lột xác gai góc trong Lost, hội ngộ Richchoi - người từng battle nảy lửa năm xưa tại họp báo ra mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều