Tổng thống Trump “khoe” loạt thành tích ấn tượng trong video tái tranh cử

Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump ngày 13/8 đã công bố đoạn video quảng cáo cho cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020 của nhà lãnh...

Tổng thống Trump “khoe” loạt thành tích ấn tượng trong video tái tranh cử - ảnh 1
Tổng thống Donald Trump trong sự kiện vận động tranh cử năm 2016 (Ảnh: ITV)

Theo USA Today, đoạn video quảng cáo cho chiến dịch tái tranh cử tổng thống của ông Donald Trump được công bố ngày 13/8 đã liệt kê những thành tựu về Quân sự và kinh tế của nhà lãnh đạo Mỹ từ sau khi ông lên nắm quyền hồi cuối tháng 1.

Ngoài ra, trong đoạn video kéo dài 30 giây, chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump cũng lồng ghép những thông tin chỉ trích đảng Dân chủ, giới truyền thông và các chính trị gia vì đã cản trở nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump.

“Phe Dân chủ đang cản trở tổng thống của chúng ta, truyền thông đang tấn công tổng thống của chúng ta, các chính trị gia chuyên nghiệp đang cản bước con đường thành công của tổng thống”, đoạn video cho biết.

“Tuy nhiên, kế hoạch của Tổng thống Trump vẫn đang hiệu quả, 1 triệu công ăn việc làm đã được tạo ra, ngày càng nhiều người Mỹ được làm việc hơn trước đây, tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất kể từ năm 2001, Thị trường chứng khoán đạt mức cao kỷ lục, quân đội mạnh nhất trong nhiều thập niên”, đoạn video nêu lại một loạt thành tựu của Tổng thống Trump sau 7 tháng tại nhiệm.

Theo đoạn video trên, “mặc dù những kẻ thù của Tổng thống Trump không muốn ông giành được thành công, nhưng người dân Mỹ vẫn muốn nói rằng hãy để Tổng thống Trump tiếp tục làm công việc của ông ấy”.

Video quảng cáo cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump được đưa ra sau khi ông chủ Nhà Trắng vấp phải sự chỉ trích của dư luận vì phản ứng của ông sau vụ bạo lực ở Virginia hôm 12/8.

Ông Trump bị chỉ trích vì không nêu đích danh những cá nhân, tổ chức, vốn được cho là những người theo chủ nghĩa người da trắng thượng đẳng, gây ra vụ lộn xộn khiến 1 người thiệt mạng và 19 người khác bị thương tại Charlottesville, Virginia.

Ông Trump đã công bố ý định tái tranh cử ngay sau khi ông bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống của mình. Trong những tháng gần đây, ông cũng đã tham gia vào một số sự kiện liên quan tới chiến dịch tái tranh cử, bao gồm sự kiện gây quỹ hồi tháng 6.

Thành Đạt

Tổng hợp

>> Xem thêm: 

Sắp có phụ nữ trở thành siêu chiến binh Gurkha sau 200 năm

Tổng thống Putin: Qủa bóng đã ở trong sân của Tổng thống Trump

Phần Lan siết chặt an ninh cho hội nghị thượng đỉnh Trump-Putin

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều