Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tổng thống Trump đe dọa đánh thuế trả đũa các nước áp thuế cao với Mỹ

Tổng thống Donald Trump đã đưa ra ý định về loại thuế mang tính trả đũa, tức Mỹ sẽ nộp mức thuế nhập khẩu bằng với mức thuế mà các nước đánh vào sản...

Quan điểm "Nước Mỹ trước tiên" của tổng thống donald trump vừa được tái khẳng định khi trong phát biểu mới nhất, vị Tổng thống đã đưa ra ý định về loại thuế mang tính trả đũa, tức Mỹ sẽ nộp mức thuế nhập khẩu bằng với mức thuế mà các nước đánh vào sản phẩm của Mỹ.

Tổng thống Trump nhấn mạnh rằng Mỹ đang chịu nhiều bất công trong việc bị đánh thuế và còn cho hay trong thương mại không tồn tại khái niệm đồng minh. Dù hiện chưa có bất cứ dự thảo nào đưa ra chi tiết về việc áp thuế này nhưng chắc chắn quan điểm của ông Trump sẽ gây ra không ít lo ngại về một cuộc chiến thương mại có thể nổ ra trong tương lai.

Tổng thống Trump đe dọa đánh thuế trả đũa các nước áp thuế cao với Mỹ - ảnh 1 Chính sách giảm thuế tại Mỹ ảnh hưởng thế nào đến đầu tư quốc tế?

VTV.vn - Chính sách giảm thuế dự báo sẽ đem lại những tín hiệu tích cực cho nền kinh tế Mỹ nhưng đồng thời cũng có tác động lớn tới hoạt động đầu tư Quốc tế trong những năm tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tổng thống Trump đe dọa đánh thuế trả đũa các nước áp thuế cao với Mỹ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Mai Mỹ giá vài chục triệu một bình chưng Tết

Chiêm ngưỡng loạt heo đất ngộ nghĩnh, sẵn sàng ra thị trường Kỷ Hợi

Bà Rịa – Vũng Tàu: Hoa Tết được mùa nhưng mất giá

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều