Tổng thống Putin mục sở thị tiêm kích MiG-31 trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal

Tổng thống Vladimir Putin ngày 14/5 đã mục sở thị máy bay chiến đấu MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal cùng các máy bay tiêm kích thế hệ 5 Su-57 và tiêm...

Tổng thống Putin mục sở thị tiêm kích MiG-31 trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal - ảnh 1

Tiêm kích MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal

Tổng thống Putin mục sở thị tiêm kích MiG-31 trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal - ảnh 2

Tiêm kích MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal


Tổng thống Putin mục sở thị tiêm kích MiG-31 trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal - ảnh 3

Tổng thống Nga Putin


Tại sân bay của Trung tâm thử nghiệm bay quốc gia mang tên Chkalov ở Akhtubinsk, Tổng thống Putin đã tới xem máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31 được trang bị tên lửa siêu thanh Kinzhal, cũng như máy bay chiến đấu đa năng thế hệ thứ năm SU-57 và máy bay tiêm kích mới nhất MiG-35.

Mỹ-Iran sắp khai chiến: Khinh hạm Tây Ban Nha bất ngờ "bỏ rơi" tàu sân bay Mỹ ở Vịnh Ba Tư Washington đã có cớ gây chiến với Iran: Vịnh Ba Tư nóng rực - 120.000 quân Mỹ đã sẵn sàng? CẬP NHẬT: Chiến sự Syria nóng hơn bao giờ hết - Phiến quân thua thảm, Tổng thống TNK gọi điện cho TT Nga Putin

Ngoài ra, Tổng thống Putin cũng được giới thiệu với các mẫu máy bay không người lái đầy triển vọng. Tổng thống cũng kiểm tra các mẫu máy bay cung cấp cho Bộ Quốc phòng Liên bang Nga như: máy bay chiến đấu Su-35, Su-30SM, máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31BM nâng cấp và máy bay chiến đấu MiG-29K của Hải quân Nga.

Trong quá trình kiểm tra, đi cùng với người đứng đầu nhà nước Nga có Phó Thủ tướng Yuri Borisov, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, Tổng tham mưu trưởng Valery Gerasimov, Bộ trưởng Bộ Công thương Denis Manturov, Tư lệnh Lực lượng Không quân Vũ trụ Sergei Surovikin, đại diện tổ hợp công nghiệp quốc phòng Yuri Slyusar và những người khác.

>> Xem thêm: 

Pháp ấn định thời gian bàn giao tiêm kích Rafale cho Ấn Độ

Quyết rắn trước Mỹ, TT Putin doạ tung đòn đáp trả thử nghiệm tên lửa

QĐ Syria sẽ loại bỏ căn cứ của Thổ Nhĩ Kỳ ở Hama: Thổ sẽ vượt mặt Nga tham chiến?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều