Loading...

Tổng thống Nga kêu gọi người dân bỏ phiếu vì tương lai tốt đẹp

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi người dân Nga tích cực tham gia cuộc trưng cầu ý dân về sửa đổi Hiến pháp vào ngày1/7, bỏ phiếu vì tương...

Trong bài phát biểu trên truyền hình ngày 30/6, Tổng thống Putin nhấn mạnh người dân Nga đi bỏ phiếu vì một đất nước với nền giáo dục và y tế hiện đại, với hệ thống an sinh Xã hội vững chắc, với chính quyền hiệu quả có trách nhiệm với xã hội.

Ông nhấn mạnh đoàn kết sẽ giúp nước Nga giải quyết được những nhiệm vụ khó khăn nhất trong những thời khắc phức tạp nhất. Tổng thống Putin khẳng định chỉ bằng sự phát triển, đoàn kết và tự lực tự cường, người dân Nga mới có thể đảm bảo ổn định, an toàn, hạnh phúc và cuộc sống xứng đáng.

Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm và tình yêu Tổ quốc, sự tôn trọng lịch sử văn hóa, tiếng mẹ đẻ và những truyền thống đảm bảo chủ quyền của nước Nga.

Đề xuất sửa đổi Hiến pháp, Tổng thống Putin đã đưa ra gói các sửa đổi, gồm bảo đảm tiền lương tối thiểu không thấp hơn mức đủ sống, xác định mức lương hưu và phúc lợi xã hội; đồng thời hỗ trợ tài chính cho các gia đình có con nhỏ.

Theo Trung tâm Nghiên cứu dư luận Xã hội toàn Nga (VTsIOM), kết quả thăm dò ý kiến cho thấy đại đa số người dân Nga ủng hộ các đề xuất cải cách Hiến pháp.

Tổng thống Nga kêu gọi người dân bỏ phiếu vì tương lai tốt đẹp - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Biên giới Canada - Mỹ có thể phải đóng cửa đến năm 2021 bởi dịch COVID-19

Ấn Độ sẽ mời Úc tham gia tập trận hải quân cùng Mỹ, Nhật

Tổng thống Trump bất ngờ tiết lộ Mỹ từng tấn công mạng Nga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều