Loading...

Tổng thống Mỹ Trump nói về UFO và người ngoài hành tinh

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ rằng Lầu Năm Góc từng thông báo với ông về những lần UFO xuất hiện trên bầu trời Mỹ, và cách nói của Trump khiến nhiều...

Tổng thống Mỹ Trump nói về UFO và người ngoài hành tinh - ảnh 1 Tổng thống Mỹ Trump nói về UFO và người ngoài hành tinh - ảnh 1Tổng thống Mỹ Trump nói về UFO và người ngoài hành tinh - ảnh 3

Tổng thống Mỹ Donald Trump có nhắc đến việc nhận được báo cáo về UFO.

Theo Express, ông Trump cuối cùng cũng xác nhận rằng Lầu Năm Góc có báo cáo về vật thể bay không xác định (UFO). Trong quá khứ, sự xuất hiện của UFO luôn được liên hệ với người ngoài hành tinh.

Tổng thống Mỹ nói trên Good Morning America rằng, ông đã nhận được báo cáo về việc hàng loạt phi công Mỹ nhắc đến chuyện chạm trán UFO.

Nhà báo George Stephanopoulos đặt câu hỏi: “Phi công hải quân của chúng ta ngày càng nhìn thấy UFO nhiều hơn. Ông có biết về điều này không? Ông có bình luận như thế nào?”

Ông Trump nói: “Tôi có. Tôi muốn họ nghĩ đến tất cả những gì họ nghĩ. Ý tôi là tôi đã đọc báo cáo về vấn đề này. Mọi người nói rằng họ nhìn thấy UFO”.

“Tôi có tin không? Không hẳn”, ông Trump nói.

Stephanopoulos sau đó đặt câu hỏi về việc ông Trump có biết hay không nếu có sự sống ngoài hành tinh. Ông Trump trả lời: “Tôi nghĩ các phi công tuyệt vời của chúng ta đã nhìn thấy những điều khác biệt so với những lần khác trong quá khứ. Chúng ta sẽ xem xét vấn đề đó và nếu có thì bạn sẽ là người đầu tiên được biết”.

Câu nói bóng gió với những cử chỉ và phản ứng khác lạ của ông Trump khiến nhiều người tin rằng Tổng thống Mỹ còn biết nhiều hơn. Cư dân mạng Mỹ cũng chú ý đến việc ông Trump không trực tiếp nhắc đến sự sống ngoài hành tinh.

Điều này dẫn đến đồn đoán rằng ông Trump có thể biết nhiều hơn những gì vừa nói ra. Vài tuần trước, hải quân Mỹ đã xây dựng một hướng dẫn cụ thể, về cách phi công nên phản ứng ra sao khi nhìn thấy UFO.

Trước đó, tờ New York Times tiết lộ, các phi công hải quân Mỹ từng có màn chạm trán đầy kịch tính với một UFO bay với tốc độ siêu thanh mà không hề có dấu hiệu của động cơ. UFO này có thể tăng tốc trong chớp nhoáng, rồi dừng lại đột ngột mà không hề hấn gì.

>> Xem thêm: 

Mỹ lo ngại COVID-19 đang âm thầm lây lan trong cộng đồng

Hàn Quốc tăng thêm 813 ca nhiễm virus corona trong hôm nay, tổng cộng 3.150 người nhiễm và 17 người tử vong

Nhật Bản: Thủ tướng yêu cầu đóng cửa trường học, phụ huynh hoang mang khi không có ai trông con, chuyên gia cảnh báo ca nhiễm bệnh có thể cao hơn con số được công bố

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều