Loading...

Tổng thống Mỹ không đưa ra thông tin cụ thể về đàm phán thương mại

Trái ngược với kỳ vọng của giới đầu tư, Tổng thống Mỹ Donald Trump không đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào về tiến trình đàm phán thương mại với...

Đêm 12/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu tại câu lạc bộ kinh tế New York. Tổng thống Donald Trump cho biết các nhà đàm phán Mỹ - Trung Quốc đang tiến gần tới thỏa thuận thương mại giai đoạn 1, tuy nhiên không cung cấp thông tin liên quan đến thời gian và địa điểm ký kết thỏa thuận.

Thay vào đó, nhà lãnh đạo Mỹ đưa ra những chỉ trích về việc Trung Quốc đã lợi dụng Mỹ trong thương mại và khẳng định sẽ tăng thuế đáng kể lên hàng hóa Trung Quốc nếu hai bên không đạt được thỏa thuận.

Sau thông tin này, chứng khoán phố Wall đã ghi nhận mức tăng điểm nhẹ của các chỉ số S&P 500 và Nasdaq, trong khi chỉ số Dow Jones không thay đổi so với phiên trước đó.

Tổng thống Mỹ không đưa ra thông tin cụ thể về đàm phán thương mại - ảnh 1 Triển vọng đàm phán thương mại Mỹ - Trung thúc đẩy Thị trường chứng khoán

VTV.vn - Trong phiên giao dịch đêm 4/11 (theo giờ Việt Nam), TTCK Mỹ và châu Âu đã đồng loạt tăng điểm mạnh nhờ những tín hiệu tích cực từ tiến trình đàm phán thương mại Mỹ -Trung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng thống Mỹ không đưa ra thông tin cụ thể về đàm phán thương mại - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Bắt hơn 100 tấn dược liệu nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam

Kinh tế tuần hoàn là chìa khóa để phát triển bền vững toàn diện

Trung Quốc nêu điều kiện để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 với Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều