Loading...

Tổng thống Mỹ gửi lời chúc mừng năm Canh Tý

Tổng thống Trump cùng phu nhân Melania gửi lời chào và lời chúc mừng tới những người ăn Tết Nguyên đán, đặc biệt là người Mỹ gốc Á.

"Melania và tôi xin gửi lời chào ấm áp nhất tới người dân ở Mỹ và trên toàn thế giới đang đón Tết Nguyên đán" - Tổng thống Mỹ viết trong thông điệp mừng năm mới ngày 24/1.

Ông nói: "Nhân dịp này, chúng tôi cùng hàng triệu người trên toàn cầu chào đón Năm con Chuột và một năm mới những cơ hội để tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của những người khác. Khi những người mang di sản châu Á kỷ niệm khoảng thời gian đặc biệt này trong năm thông qua pháo hoa, đồ ăn và sự thân thiết với những người thân yêu, chúng tôi chúc họ hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng trong năm tới.

Tổng thống Mỹ gửi lời chúc mừng năm Canh Tý - ảnh 1 Bệnh viện chỉ trụ được 3-5 ngày, 30/31 tỉnh thành TQ đã "dính" virus nCov, lộ giá "cắt cổ" đào thoát Vũ Hán

Tôi cũng muốn ghi nhận và tỏ lòng biết ơn chân thành theo nhiều cách về những gì mà người Mỹ gốc Á đã làm giàu nền văn hóa quốc gia của chúng ta, củng cố kinh tế và tăng cường quốc phòng. Những đóng góp to lớn của họ cho nước Mỹ là một phần độc đáo trong lịch sử và bản sắc của đất nước chúng ta.

Chúc mừng năm mới!"

Thông điệp chúc mừng của Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân được đăng tải chỉ vài giờ trước khi hàng tỷ người thuộc nhiều quốc gia châu Á và cộng đồng gốc Á ở khắp nơi trên thế giới chuẩn bị đón thời khắc Giao thừa năm mới Canh Tý theo âm lịch.

>> Xem thêm: 

Siêu tân tinh có thể đang bắn phá bầu khí quyển trái đất

Mỹ truy tố nghi phạm lạm dụng trẻ em Việt Nam

Hàn Quốc phát hiện 204 ca nhiễm virus corona, giá bán khẩu trang tăng chóng mặt lên đến khoảng 3 triệu/hộp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều