Tổng thống Mỹ bình luận về vụ nổ động cơ tên lửa tại Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Mỹ sẽ học hỏi được nhiều từ vụ việc gần đây xảy ra tại bãi thử quân sự ở vùng Arkhangelsk của Nga.

Theo TASS, ngày 13/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Mỹ sẽ học hỏi được nhiều từ vụ việc gần đây xảy ra tại bãi thử quân sự ở vùng Arkhangelsk của Nga.

Tank Biathlon 2019: Đặc biệt lo lắng về các sự cố của xe tăng Việt Nam - T-72B3 chưa bao giờ lỗi nhiều như thế Mỹ chuẩn bị chiến tranh Thái Bình Dương lần 2: Chiến lược bẻ gãy sức mạnh của Trung Quốc? Trung Quốc nhòm ngó "ao nhà" của Mỹ, nơi từng là chiến trường đẫm máu thời Thế chiến 2?

Trên mạng Xã hội Twitter, ông Trump viết: "Mỹ sẽ học hỏi được nhiều từ vụ nổ tên lửa thất bại tại Nga. Chúng tôi cũng có công nghệ tương tự, mặc dù tiên tiến hơn...

Vụ nổ tại Nga khiến người dân lo lắng về không khí xung quanh cơ sở này và hơn thế nữa. Không tốt!"

Vụ nổ xảy ra tại một bãi thử quân sự gần Severodvinsk, thuộc vùng Arkhangelsk hôm 8/8.

Ban đầu, Bộ Quốc phòng Nga cho hay có hai người thiệt mạng trong vụ việc nói trên có liên quan tới động cơ phản lực sử dụng nhiên liệu lỏng.

Hôm 10/8, tập đoàn nguyên tử Rosatom của Nga xác nhận năm nhân viên của cơ quan này đã thiệt mạng, và ba người khác phải nhâp viện sau vụ việc nói trên.

>> Xem thêm: 

Thực hư thông tin vụ nổ hạt nhân bí ẩn vừa xảy ra ở Biển Đông làm mức phóng xạ tăng vọt

Tổng Thư ký NATO tiết lộ lý do liên minh chi tiêu quốc phòng gấp 20 lần Nga

Sức ép Iran đẩy một quốc gia Trung Đông vươn lên nắm quân bài vũ khí?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều