Tổng cục Đường bộ vào cuộc tháo gỡ khó khăn cho DN vận tải

Một buổi tọa đàm trực tuyến giữa Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các doanh nghiệp vận tải đã được tổ chức nhằm tháo gỡ khó khăn cho phía doanh nghiệp.

Sau một thời gian lắng xuống, nạn xe quá tải đã bùng phát trên nhiều tuyến đường, đặc biệt từ sau khi phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Giao thông vận tải về kiểm soát xe tải trọng kết thúc vào tháng 6/2016.

Trong khi đó, hiện nhiều doanh nghiệp Kinh doanh vận tải đang gặp nhiều khó khăn trong vận tải hàng hóa, nhất là hàng siêu trường, siêu trọng. Để giải quyết các vấn đề này, sáng nay (19/6), tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã diễn ra buổi tọa đàm trực tuyến giữa Tổng cục và các doanh nghiệp vận tải.

Tổng cục Đường bộ vào cuộc tháo gỡ khó khăn cho DN vận tải - ảnh 1

Buổi tọa đàm sáng nay.

Tại buổi tọa đàm, nhiều doanh nghiệp nêu ra những khó khăn, vướng mắc mà họ gặp phải như: hệ thống đường ở địa phương và một số tuyến quốc lộ chưa được cải tạo, nâng cấp đồng bộ; tải trọng cầu và đường chưa được đồng bộ, nhiều cầu yếu chưa được sửa chữa và gia cường; mất nhiều thời gian đi xin giấy phép lưu hành xe...

Những ý kiến của các doanh nghiệp đưa ra tại buổi tọa đàm sẽ được Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các cơ quan ban ngành xử lý triệt để. Trong thời gian tới, Tổng cục Đường bộ Việt Nam sẽ có một số thay đổi về cải cách hành chính, đặc biệt là trong cấp giấy phép lưu hành xe cho doanh nghiệp vận tải.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Kiểm soát chặt các dự án chung cư cao tầng khu vực nội đô

500 triệu đồng cho ý tưởng đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Chính phủ quyết tâm thúc đẩy tăng trưởng GDP đạt trên 6,7%

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều