Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết trước thời khắc Giao thừa mừng năm mới 2018

Lúc 21h đêm 30 Tết, trước thời khắc Giao thừa, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hà Nội.

Đón tiếp Tổng Bí thư có Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung.

Sau khi nghe Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải báo cáo những kết quả nổi bật của Hà Nội trong năm qua, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hoan nghênh và chia sẻ "là một công dân Thủ đô, tình cảm của tôi đối với Hà Nội luôn đặc biệt thân thương".

Qua giao lưu, tiếp xúc, hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhân dân đối với thành phố, đối với Trung ương, Tổng bí thư mong muốn Hà Nội ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, xứng đáng là Thủ đô ngàn năm văn hiến, thành phố Anh hùng, thiêng liêng và hào hoa, trái tim của cả nước, của lương tri và phẩm giá con người, xứng đáng là đầu tàu kéo cả nước đi lên mạnh mẽ hơn nữa

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết trước thời khắc Giao thừa mừng năm mới 2018 - ảnh 1

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc tết năm mới tại Hà Nội.

Tổng Bí thư cũng đã tặng TP bức tranh thêu chùa Một Cột.

Sau khi chúc Tết lãnh đạo TP tại trụ sở Thành ủy, Tổng Bí thư cùng lãnh đạo TP Hà Nội đã đến dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, đền Ngọc Sơn, tưởng nhớ công ơn các vị tiên hiền, tiên liệt, các liệt tổ, liệt tông đã dày công xây dựng và bảo vệ non sông đất nước, Thủ đô Thăng Long - Hà Nội để con cháu ngày nay được chung hưởng thái bình, độc lập, tự do. Tổng Bí thư cẩn cáo trước anh linh các vị liệt tổ, liệt tông về những thành tựu to lớn đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời cầu cho quốc thái dân an, nhà nhà ấm no, người người hạnh phúc.

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của thời khắc sắp bước sang năm mới Mậu Tuất, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cùng lãnh đạo TP đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm, hòa vào dòng người du Xuân, trò chuyện với các cụ già, trẻ em, công nhân môi trường... ân cần thăm hỏi, chúc Tết, lì xì cho nhân dân và du khách.

Từ Khóa Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng mừng năm mới TP.Hà Nội Xuân Mậu Tuất chúc Tết

>> Xem thêm: 

Những quốc gia chuyển hàng viện trợ tới Venezuela

Hành khách phát hiện camera “bí ẩn” trên màn hình tivi máy bay Singapore

Pháp triển khai tàu sân bay hạt nhân đến Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều