Loading...

Tôi yêu mẹ của bạn trai mình

Tôi chia tay bạn trai ngay sau đó vì biết bản thân không hề yêu anh. Người đầu tiên tôi thực sự yêu lại là phụ nữ.

Tôi đọc được bài "Tôi có tình cảm với đối tác nữ đáng tuổi cha mẹ mình" và đọc rất kỹ bình luận của mọi người, vì câu chuyện của bạn Đức cũng giống của tôi. 3 năm trước, tôi 26 tuổi, quen bạn trai hơn 2 tuổi. Tôi là trẻ mồ côi, ba má mất vì tai nạn khi tôi còn nhỏ. Tôi sống cùng dì ruột. Dù cuộc sống của tôi không thiếu thốn gì so với các em nhưng không có ba mẹ vẫn là không có ba mẹ. Có lẽ vậy mà tôi trở thành một phụ nữ cá tính, độc lập, khá ổn về hình thức và có chỗ đứng nhất định trong công ty mình làm việc. 

Trước khi gặp anh, tôi chưa từng có mối tình nào, vì không có cảm xúc với ai dù có nhiều lời tán tỉnh. Tôi luôn có cảm giác những chàng trai tán mình quá trẻ con và không có độ sâu sắc. Tôi chưa từng đòi hỏi hay có gu riêng, chỉ là không thể đồng cảm được. Dù đã cố hẹn hò một hai lần để mở lòng nhưng đều rất chán. Tôi quen bạn trai khi anh về Việt Nam mở nhà hàng và anh là đối tác của tôi. Anh thích tôi từ lần gặp đầu tiên và rất thật tâm, kiên trì dù đôi lúc tôi tỏ ra vô cùng khó chịu. Sau một thời gian, tôi đồng ý quen anh, vì cũng muốn thử yêu một lần và vì anh quá tốt, quá kiên trì với tôi.

Chuyện xảy ra khi ba mẹ anh bay về Việt Nam thăm anh, dự khai trương nhà hàng của con trai và ở lại vài tháng. Ba anh dường như rất quý tôi, còn mẹ anh thì không. Anh là con trai duy nhất, sẽ là người thừa kế toàn bộ gia sản của gia đình ở bên nước ngoài. Tôi không hề biết điều ấy cho tới khi gặp họ. Mẹ anh rất trẻ đẹp, đứng cạnh con trai mà như chị gái. Mẹ anh còn thuê người tìm hiểu gia cảnh của tôi và biết tôi là trẻ mồ côi. Tôi đã rất tức giận khi biết điều ấy. Sau một thời gian, bạn trai thú nhận gia đình anh không hạnh phúc. Ba anh ngoại tình với trợ lý và có con riêng. Mẹ anh biết nhưng không ly hôn vì muốn giữ gia đình và không muốn con trai buồn. Cũng lúc đó, tôi nhận ra bạn trai rất trẻ con, nhu nhược, yếu đuối. Hôm ba mẹ anh cãi nhau mà anh vẫn đi uống bia, xem đá bóng cùng hội bạn và nói với tôi đó là chuyện bình thường. Tôi tức giận rồi thất vọng. Hôm đó, tôi về nhà ba mẹ anh vì lo lắng cho cô. Thật may tôi về sớm vì mẹ anh bị sang chấn tâm lý, cô đập phá đồ đạc và sợ hãi, liên tục gọi tên anh sau khi uống rượu. Tôi đã ở bên mẹ anh suốt đêm đó. 

Sau đó, tôi thường tới thăm mẹ anh và nghe cô trò chuyện. Tôi thấy trong cô là một phụ nữ đẹp nhưng cô độc, dành hết cuộc đời cho chồng con nhưng không được đền đáp, không có lấy một người tâm sự, bầu bạn. Tôi thương cô rất nhiều và dần có cảm xúc đặc biệt với cô. Những cái chạm tay khiến tôi run rẩy và không còn là chính mình. Có lẽ cô cũng vậy. Trong lần tôi và cô vào bar uống rượu, vì hôm đó cô cãi nhau với chồng, chúng tôi cùng về khách sạn. Tôi đã hôn cô và cô cũng đáp lại..., mọi chuyện cứ thế diễn ra. Sáng hôm sau, cô trốn tránh tôi, bay luôn sang nước ngoài. Tôi nhận ra mình đã yêu mẹ anh. Tôi nhờ bạn trai để gặp lại cô và nói chuyện nghiêm túc một lần. Tôi đã nói hết những gì trong lòng và cô không phủ nhận chuyện có cảm xúc với tôi, có lẽ đó là điều an ủi với tôi lúc đó. Nhưng đó cũng là lần cuối cùng tôi gặp cô. Tôi chia tay bạn trai ngay sau đó vì biết bản thân không hề yêu anh mà yêu mẹ anh. Người đầu tiên tôi thực sự yêu lại là phụ nữ.

Tôi viết chia sẻ này để mọi người và bạn Đức hiểu rằng thực sự tình yêu không có lỗi, quan trọng là cách chúng ta đối diện ra sao. Tôi tin người cô trong chuyện của bạn Đức cũng có tình cảm với bạn, vì họ đã đi qua nửa cuộc đời, họ là những người thành đạt và tinh tế, nên họ nhận ra được cảm xúc khác lạ của tôi và Đức. Chỉ là họ sẽ giấu đi, vì cuộc sống không cho phép họ vượt quá giới hạn. Tôi tôn trọng điều ấy.

Cho tới bây giờ, tôi vẫn không thể có tình cảm với ai khác và vẫn nhớ nguyên vẹn cảm xúc của 3 năm trước. Nhưng tôi từ bỏ vì không muốn gây tổn thương cho bất kỳ ai. Tôi chấp nhận chôn giấu tất cả, vì không phải cứ yêu là bằng mọi giá đến được với nhau. Sẽ có nhiều người có cảm xúc lạ như tôi hay Đức với những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình, thậm chí là cùng giới như chính tôi. Nhưng hãy trân trọng cảm xúc đó, đừng nghĩ nó xấu xa hay đáng lên án. Yêu chính là yêu, không có đúng sai, tội lỗi. Rồi sau đó, trong từng hoàn cảnh, tiến tới hay lùi bước, tôi tin là mọi người đều biết nên làm gì để tránh tổn thương cho người khác.

Thu

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Những điều mẹ nên dạy con gái trước kỳ kinh nguyệt đầu tiên

Mẹo giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19

Những bí quyết giúp giữ lửa tình yêu giữa mùa dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều