Tôi sẽ không kết hôn nếu được chọn lại

Có lẽ số vận của tôi không thoát được, cuộc hôn nhân thứ hai lại chìm trong nỗi khổ, dù tôi đã cố gắng thay đổi mọi thứ.

Hôn nhân như một nấm mồ, tôi đã vì cuộc hôn nhân đầu tiên không thể học cao học, bỏ dở giấc mơ giảng đường. Bước vào hôn nhân là bắt đầu những tháng ngày không hạnh phúc khi hai vợ chồng không cùng quan điểm. Con tôi cũng ra đời trong sự chúc phúc của mọi người. Tôi cố gắng làm ăn, dành dụm để mở công ty riêng cho mình và đã làm được điều này sau 5 năm. Nhưng cuộc đời chẳng bao giờ màu hồng, khi tôi không xoay kịp tiền trả cho công nhân, công việc bị dừng lại. Vợ tôi không đồng ý cầm miếng đất để cứu công ty, cứ vậy nhìn tôi chết dần theo những hoài bão của mình. Khi tôi phá sản, nợ nần là lúc vợ đi với người khác và buộc tôi phải ly hôn.

Tôi ra đi với hai bàn tay trắng và ôm cục nợ hơn một tỷ, vừa đi làm kiếm ăn vừa trốn anh em. Cuộc đời quá éo le với tôi. Sau 2 năm, tôi đi làm lại công việc cũ và một năm sau đó tôi trở thành nhà lãnh đạo giỏi. Nhưng chưa được một năm thăng hoa, tôi lại gặp biến cố khi các anh em cộng sự ở công ty lần lượt ra đi, tôi chèo chống không nổi nên phải nhường ghế cho người khác. Cũng trong thời gian này, tôi gặp người vợ thứ hai. Chúng tôi về sống chung và tôi đã chuyển qua nơi khác làm việc. Có lẽ số vận của tôi không thoát được, vợ nhiều lúc quá ghen tuông và không tin vào tôi, cuộc hôn nhân lại chìm trong nỗi khổ, dù tôi đã cố gắng thay đổi mọi thứ. Nhiều lúc ngẫm lại nếu tôi không sai từ đầu, có lẽ mọi chuyện đã khác. Nếu có sự lựa chọn, tôi sẽ không chọn hôn nhân.

Khang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Thấy mẹ ngày càng gầy yếu trong khi cô giúp việc cứ béo núc ra, tôi lên tiếng chê trách và đuổi về quê nhưng khi biết sự thật thì hối hận vô cùng

Muốn nói việc mình có con với người đang tìm hiểu

Tôi liên tục mất ngủ vào khung giờ chồng từng đến phố đèn đỏ

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều