Loading...

Tôi sẽ ế nếu không chịu thay đổi

Tôi sắp qua tuổi 30, không xinh đẹp, giỏi giang, tự ti và hay suy nghĩ, cảm thấy lo cho tương lai, bất lực trước hiện tại.

Tôi cũng như mọi người đều có những tâm sự, lo âu của riêng mình. Tôi thường đọc những bài viết của người lớn tuổi hơn mình, để từ đó rút ra bài học cho bản thân. Tôi nhận thấy điểm chung của những người trên 35 tuổi, chưa lập gia đình là sống khép kín, ngại giao lưu, lại sống trong môi trường nam ít nữ nhiều. phụ nữ lớn tuổi kiếm được một người chồng thật khó, nói gì đến người chồng tốt. Tôi như thấy chính mình qua lời kể của những phụ nữ này.

Tôi sắp qua tuổi 30, không xinh đẹp, giỏi giang, tự ti và hay suy nghĩ, cảm thấy lo lắng cho tương lai và bất lực trước hiện tại. Gánh nặng trên vai tôi là những vấn đề của gia đình, nợ nần. Mẹ mất nên chỉ còn bố, tôi rất lo cho bố và muốn kiếm nhiều tiền để cho bố an hưởng tuổi già. Nhưng quá nhiều mối lo khiến tôi ngày càng lún sâu vào trầm cảm, muốn vứt bỏ hết mọi trách nhiệm để tập trung sống cuộc sống của mình, bỏ công việc hiện tại để tìm một công việc khác ổn định hơn, có thời gian theo đuổi đam mê. 

Tôi có nên sống ích kỷ một chút không? Còn hiện tại sống trong lo âu khiến tôi cảm thấy cuộc sống thật đen tối. Tôi biết mình sẽ ế nếu không thay đổi.

Trang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

6 năm chưa quên mối tình thời học sinh

Nghi ngờ anh níu kéo vì không có chỗ ở

Hai người đàn ông phải chọn ai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều