Tôi quyết rời xa người chồng lớn tuổi có nhu cầu cao

Tôi mang bầu tháng thứ 7, bụng cũng đã lớn nhưng anh vẫn bắt tôi gần gũi, từ chối thì bị anh đánh.

Tôi 40 tuổi, đã ly hôn và có 3 con riêng. Sống cô đơn nên khi gặp anh ta, hiểu được hoàn cảnh của nhau và kết hôn. Anh ta cũng có một đời vợ (chị ấy đã mất) và một con gái đi lấy chồng xa. Anh ta 56 tuổi, còn tôi 40, cưới chỉ làm mâm cơm ra mắt tổ tiên. Tôi dẫn 3 con qua nhà anh sống chung. Cứ nghĩ anh có tuổi, chuyện quan hệ vợ chồng sẽ thưa thớt, ai ngờ lại rất nhiều. Đêm đầu tiên ngủ cùng nhau vô cùng khủng khiếp, anh lao vào tôi và quan hệ khá lâu. Tôi rất mệt nhưng cứ nghĩ đó là chuyện bình thường của vợ chồng.

Sau vài tuần, tôi có bầu với anh nhưng nhu cầu tình dục của anh ngày càng cao. Tôi mang bầu tháng thứ 7, bụng cũng đã lớn nhưng anh vẫn bắt tôi gần gũi, từ chối thì bị anh ta đánh. Khi sinh con, mặc tôi năn nỉ, anh ta vẫn không chở tôi đi viện. Cũng may trời thương, con ra đời bình yên.

Ở đến khi con lên 5 tuổi, không thể chịu nổi những màn hành hạ trên giường thừa sống thiếu chết, tôi dẫn 4 đứa con qua nhà ngoại cách đó 40 km sống. Giờ tôi đã là bà nội rồi nhưng vẫn không thể quên chuyện đó. 

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Bỏ cái thai và mối tình 4 năm, tôi đổi đời lấy vợ giàu rồi chết lặng ngày gặp lại

Dựng tóc gáy với

Đi công tác về, tôi phát điên khi phát hiện vợ cũ của chồng ở trong nhà, quá đáng hơn chị ta còn mặc một bộ đồ ngủ mát mẻ và đòi ở lại vài ngày

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều