Tôi nhường chồng cho chị để làm một single mom hạnh phúc

Hiện tại chúng tôi đã ly hôn, thế nên chẳng có lý do gì chị không thể đến với anh ấy.

Qua một bài viết, dường như tôi nhận ra chị - người phụ nữ trên 40 tuổi, dáng đẹp, chưa gia đình, chưa con và kinh tế ổn. Đã gần 2 năm trôi qua, vậy mà chị vẫn chưa tìm ra lối thoát cho mình. Tôi thấy bài viết nhận "gạch đá" nhiều hơn là lời khuyên. Riêng tôi có vài lời gửi đến chị.

Khi đàn ông đã muốn ngoại tình thì có nhiều lý do để nói. Trong bài viết, chị có nói "vợ bị bệnh tâm lý", chẳng qua tâm lý đó là không dùng chung nội y khi biết đã có người khác sử dụng. Chị biết anh ấy đã có gia đình nhưng vẫn muốn làm người thứ 3. Nhưng thôi, mọi thứ đã kết thúc. Hiện tại chúng tôi đã ly hôn, thế nên chẳng có lý do gì chị không thể đến với anh ấy. Mỗi khi đến đón con, tôi thấy anh ấy buồn rất nhiều, vì vậy chị hãy giúp anh ấy sống tích cực, lạc quan hơn nhé và cho phép tôi gửi con làm phiền anh ấy vào thứ 7 hoặc những ngày tôi bận. 

Điều cuối cùng tôi muốn gửi đến chị, đó là ai cũng có mặt tốt mặt xấu. Mong chị chấp nhận cả mặt tốt và xấu của anh ấy. Tôi tin ở chị và chúc chị hạnh phúc. Riêng tôi - một single mom - hạnh phúc với cuộc sống hiện tại dù đôi lúc vẫn ao ước.... mỗi khi không ai giúp tôi chuyển nhà, dịch chuyển cái ghế, tủ lạnh, tivi, chậu cảnh. Có người đứng trước nỗi đau, loay hoay mãi cho đến khi tóc bạc trên đầu. Có người giữ lại và đối diện với nó, rồi tự mình tiêu hoá nó như một cách để bồi đắp cho mình sự mạnh mẽ. Thương còn không hết, ghét nhau làm gì, phải không chị?

Mai

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Mặc kệ chị dâu khóc lóc, mẹ tôi đuổi đi rồi đón cô gái khác về nhà, 1 tháng sau tôi ngỡ ngàng hiểu ra khi vô tình nghe được một cuộc điện thoại

Được mẹ mua cho nhà, xe hơi mà tôi không hạnh phúc

Muốn chị gái ly hôn vì có chồng lười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều