Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tôi như kẻ ăn xin trong chuyện chăn gối với vợ

Nhu cầu của tôi không quá cao, mỗi tuần chỉ cần 2 lần nhưng may ra được đáp ứng một lần vào cuối tuần.

Tôi với vợ cưới nhau hơn 3 năm, có một con. Cuộc sống chẳng có gì trừ chuyện chăn gối thực sự không thoải mái. Nhà tôi có em gái ở cùng, em ở tầng trên, vợ chồng tôi cùng con ở tầng dưới. Chuyện ấy của chúng tôi gặp trục trặc. Nếu em gái tôi không về quê thì cả tuần tôi mặc định phải nhịn vì có em gái nên vợ tôi không cho. Buổi chiều vợ đi làm về sớm, tôi cũng vậy, tôi gợi ý chuyện đó cho tiện vì tối em về không làm được gì.

Tôi như kẻ ăn xin trong khi vợ nặng nhẹ, giận hờn các kiểu và không thèm quan tâm. Tôi nói nhiều thì vợ bảo: "Anh đến với em chỉ vì chuyện đó thôi à", hoặc "Anh coi trọng chuyện đó hơn em sao". Nhu cầu của tôi không quá cao, mỗi tuần chỉ cần 2 lần nhưng may ra được đáp ứng một lần vào cuối tuần. Mỗi đêm tôi thường làm việc thật khuya mới đi ngủ để không vào làm phiền vợ, sáng dậy sớm tôi thực sự mệt mỏi, không còn tâm trí đi làm. Tôi đã giải thích đủ kiểu nhưng vợ cũng không hiểu. Giờ tôi không biết làm sao giải quyết vấn đề này. Mong các bạn tư vấn.

Hưng

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Mẹ trở thành con giáp thứ 13, con gái dùng kế hiểm ngăn cản

Tôi ngày càng quá đáng với chồng dù anh không làm gì sai

Lần đầu về ra mắt, bạn gái đã bị ba mẹ tôi đòi tiền

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều