Loading...

Tôi muốn xây nhà song người thân bảo 30 tuổi trẻ quá chưa nên

Tôi rất muốn xây song một số anh em người nhà bảo tuổi tôi còn trẻ, không nên làm nhà vội.

Sinh nhật tới là tôi tròn 30 tuổi. Tôi tốt nghiệp và học mỹ thuật công nghiệp ra. Công việc Kinh doanh ổn định, thu nhập tiết kiệm hàng năm từ 200 đến 350 triệu, đã trừ khoản chi cho gia đình, vợ con.

Tôi mới lập gia đình được 2,5 năm và mới có một cháu nhỏ hơn một tuổi. Hiện tại tôi sống chung với bố mẹ đẻ trên mảnh đất 100 m2 đã xây dựng căn nhà 2 tầng kiên cố. Song với cá tính của người làm mỹ thuật tôi không thích sống ở căn nhà đó vì có 2 lý do, không có thiết kế và công năng sử dụng không hiệu quả, phòng riêng, sân chơi bố trí cũng không hợp lý.

Sau 4 năm kinh doanh tôi có tiết kiệm được một khoản tiền gần 1,5 tỉ và có ý định dùng 1,3 tỉ để làm lại toàn bộ ngôi nhà mà tôi hằng mong ước được sống. Nhà ở ven ngoại thành đi lại thuận tiện vào trung tâm Hà Nội chừng 25 phút. Về khoản xây dựng và design thì tôi có thế mạnh là dân mỹ thuật nên không khó khăn lắm. Bố mẹ tôi thì hoàn toàn ủng hộ việc tôi làm hay không. 

Chỉ có duy nhất khi tôi đưa ý định muốn xây dựng một ngôi nhà mới trên chính mảnh đất đấy thì anh em người nhà khuyên còn trẻ không nên làm nhà vội. Tôi rất băn khoăn và đang bị loạn có nên làm hay không nên làm. Sau khi tôi làm nhà vẫn dư tiền để làm ăn kinh doanh không ảnh hưởng gì nhiều... Rất mong mọi người cho tôi một lời khuyên chân thành. Xin cảm ơn.

Quân

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Biết vợ chồng tôi đang thiếu tiền mua nhà, mẹ chồng mang đến cho 3 cây vàng, nhưng mục đích kèm theo đó thì thật khó có thể tin

Đài truyền hình Việt Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ: Công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ

Vẫn yêu chồng dù 2 tháng anh không muốn gần gũi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều