Tôi không cảm nhận được tình yêu của bạn trai hơn 11 tuổi

Tôi không cảm nhận được cảm xúc hai người yêu nhau mà chỉ thấy như anh lớn tuổi và cần có người bên cạnh.

Tôi 33 tuổi, bạn trai 44 tuổi, chúng tôi quen nhau hơn một năm nhưng tôi vẫn không xác định được anh có yêu tôi không. Chuyện hẹn hò của chúng tôi vẫn như bao người khác, ăn uống, đi dạo, đi chơi và đi Du lịch cùng nhau. Anh là người thanh toán tất cả những chi phí hẹn hò. Những việc tôi cần giúp đỡ anh cũng không bao giờ từ chối. Anh đã đưa tôi về ra mắt gia đình, mọi người đều yêu quý và ủng hộ hai đứa. Chuyện ấy giữa hai đứa cũng khá tốt. Chỉ có vấn đề tôi băn khoăn là anh rất lạnh lùng.

Anh không bao giờ chủ động nhắn tin hay gọi điện cho tôi trước. Tôi luôn là người nhắn tin cho anh để hẹn gặp. Có nhiều lần tôi không thèm liên lạc thì phải 3, 4 ngày sau anh mới nhắn tin hỏi có khỏe không, muốn gặp anh không. Tôi không có cảm giác anh quan tâm tôi lắm. Anh là một người thông minh, nhân hậu, có công việc tốt nhưng tôi không muốn ở bên cạnh một người không yêu mình. Xin quý độc giả cho tôi lời khuyên có nên tiếp tục tìm hiểu bạn trai hiện tại hay không. Cám ơn mọi người rất nhiều.

Lan

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Những lý do phụ nữ cảm thấy tốt hơn khi không mặc áo ngực

Nửa đêm thấy chủ nhà gõ cửa gạ gẫm chuyện chăn gối, tôi hốt hoảng ứng phó và nghĩ ra được một cách hoàn hảo nhưng lại chẳng dám cho bà chủ biết

Bạn gái lấy chiếc áo đầu tiên tôi tặng lau nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều