Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu

Mỗi lần làm chuyện ấy với người yêu, tôi vẫn đau đớn ở vùng kín. Có lần, tôi đã bật khóc ngay trên giường.

Hỏi:

Bạn trai tôi và tôi đã yêu nhau được hai năm. Cả tôi và anh ấy đều là mối tình đầu của nhau. Cách đây một năm, chúng tôi đã quan hệ nhưng vấn đề là tôi chưa bao giờ thích thú. Tôi gần như không chịu nổi đau đớn sau mỗi lần yêu.

Tôi đã cố tránh né càng nhiều càng tốt. Điều đó thật dễ dàng lúc đầu khi tôi sống cùng cha mẹ, vì vậy chuyện ấy không thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, đầu năm vừa qua, tôi đã chuyển ra sống cùng anh ấy. Việc quan hệ trở nên thường xuyên hơn nhưng lần nào tôi cũng đau đớn trong nhiều ngày sau đó.

Tôi chỉ nói với anh ấy vào tháng trước, và anh ta thực sự kiên nhẫn. Anh ấy đã đọc rất nhiều để cố gắng tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Sau đó, chuyện ấy trở nên ít đau đớn và thú vị hơn, nhưng vẫn không tốt hơn nhiều.

Hôm qua, tôi đã thực sự đau đớn. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ, nhưng chỉ được trong vòng vài phút, tôi đã rơi nước mắt.

Bạn trai tôi rất hiểu và bảo đảm với tôi rằng chuyện đó không thành vấn đề. Anh ấy nói đây không phải là điều quan trọng nhất. Nhưng tôi không thể nhìn thấy tương lai lâu dài nếu không hòa hợp về chuyện đó.

Tôi không biết tôi có thể làm gì? Tại sao tôi không thể giống như mọi người phụ nữ khác và thích thú chuyện đó với người mình yêu?

Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu - ảnh 1 Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu - ảnh 1Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu - ảnh 3

Đáp:

Trước hết bạn phải hẹn gặp bác sỹ chuyên khoa. Đừng để vấn đề này tiếp tục kéo dài vì bạn xấu hổ. Bạn có thể có một số vấn đề cơ bản cần kiểm tra và điều trị. Có một số vấn đề sức khỏe có thể khiến chuyện đấy đau đớn, vì vậy bạn có thể không làm gì sai cả và thay vào đó cần can thiệp y tế.

Cũng có thể do bạn bị yếu tố tâm lý. Nếu bạn lo lắng về việc bị đau trong khi quan hệ, thì mỗi khi bạn yêu, bạn sẽ bị căng thẳng, khiến chuyện đó trở nên khó khăn và đau đớn.

Hãy dừng lại việc đổ lỗi cho bản thân và lo lắng. Bạn trai bạn là một chàng trai tốt và rõ ràng anh ấy muốn giúp bạn giải quyết mọi việc.

Nếu không có vấn đề y tế với vùng kín, thì các liệu pháp điều trị tâm lý có thể giúp ích, nhưng bạn phải gặp bác sĩ. Hãy yêu cầu một bác sĩ nữ nếu nó sẽ làm cho bạn thoải mái hơn.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu - ảnh 4Yêu chồng nhưng tôi không muốn quan hệ với anh ấyĐừng thờ ơ vì ai cũng có thể gặp hoàn cảnh này trong cuộc sống hôn nhân của mình.
Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu - ảnh 5Quan hệ tình dục lần đầu ở tuổi nào là phù hợp nhất?Trước khi để bản thân bước chân theo bản năng, bạn hãy quan tâm đến sức khỏe, tâm lý và sinh lý của mình có đáp ứng được việc quan...
Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu - ảnh 6 Tin tài trợ | Detoxgreen 80% ung thư là do chưa biết cách làm sạch độc tố trong cơ thể.
Theo PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam thì trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư, 80% là do các yếu tố ngoại sinh từ...
Tôi đau đớn không đi nổi suốt vài ngày sau mỗi lần yêu - ảnh 7 Tin tài trợ | Cumargold Câu chuyện rơi nước mắt 36 năm lặn lội tìm thuốc cứu chồng.
Ông Huynh đã từng sống chung với căn bệnh viêm loét dạ dày suốt 36 năm, và cũng chừng đó thời gian bà Mai trăn trở tìm các loại thuốc chữa...

>> Xem thêm: 

Tôi sẽ giữ những khoảnh khắc đẹp để nhớ về em

Nhìn số tiền bạn gái đòi chi cho hôn lễ, tôi quyết định: Dẹp luôn không cưới xin gì hết

Chồng làm ra tiền nhưng không góp xu nào cho chi tiêu gia đình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều