Loading...

Tôi cũng cay đắng vì nghi ngờ bạn gái không chung thủy

Sau khi đọc những dòng tâm sự của tác giả bài: "Vợ chồng nghi ngờ nhau khi tôi mắc bệnh xã hội", tôi xin có đôi lời chia sẻ cùng bạn.

Ngoài lo lắng về bệnh tật hiện tại thì cũng có điều bạn quan tâm rằng sau sóng gió lớn như vậy liệu gia đình có tan vỡ? Trên quan điểm là người có tình trạng hiện tại giống với bạn, có những lời nói giống hệt với chồng bạn, tôi đã và đang trải qua tình cảnh đó. Tôi có câu trả lời chính xác cho bạn rằng hôn nhân có tan vỡ không. Câu trả lời là không. Còn có hạnh phúc không? Câu trả lời cũng là không, nếu có chỉ là bề nổi mà thôi bạn nhé.

Thứ nhất, bạn quả quyết rằng chồng bạn là người đầu tiên, chưa có ai làm gì bạn cả nhưng bằng chứng hùng hồn nhất, quan trọng nhất lại không đứng về phía bạn. Dù bạn có thanh minh, thề thốt sống chết như nào đi nữa cũng không thay đổi được sự thật là dấu hiệu đó "trăm nghe không bằng một thấy và bằng chứng thì không biết nói dối". Sau điều này tôi chắc chắn rằng chồng bạn cực kỳ cay đắng, oán hận, căm phẫn đến tột cùng vì bị bạn lừa dối cũng như tôi bị người bên cạnh tôi 4 năm lừa dối vậy. Bạn gái bảo rằng trước đây chưa ai làm gì cô ấy cả, vậy mà chỉ xa tôi có 4 tháng thôi đã làm chuyện đáng xấu hổ đó. Tôi bảo với cô ấy rằng cũng không quan trọng đâu nhưng trong thâm tâm tôi suy nghĩ cực kỳ tiêu cực. Những suy nghĩ oán hận, cay đắng, nhục nhã đó nó âm ỉ, quặn thắt, hành hạ, dày vò tôi cũng như chồng bạn liên tục, không kiểm soát được hành động của mình vì căm hận.

Đỉnh điểm là khi chồng bạn bảo: "Chắc gì tôi đã là người đầu tiên của cô, lần đầu của cô có thấy gì đâu. Hơn nữa tại sao cô bị bệnh mà tôi chưa bị, chắc chắn là trước khi cưới cô đã lang chạ với người khác rồi". Điều đó cho thấy suy nghĩ của chồng bạn giống hệt tôi khi cô ấy bảo tôi: "Em thấy chuyện đó là bình thường, có gì đâu".

Tôi đã không giữ được bình tĩnh, hét thẳng vào mặt cô ấy: "Bảo bình thường mà hồi xưa tôi muốn sao không cho, còn ghê sợ hả? Cay quá, 4 năm bên nhau, lo lắng quan tâm chia sẻ mà không bằng 4 tháng". Hiện tại tôi với bạn gái vẫn giữ mối quan hệ đó. Có nên buông bỏ không? Tôi không biết vì giờ tiếp tục cũng được, dừng cũng chẳng sao, cuộc tình này không còn gì phải tiếc nuối, chúng tôi chỉ là người yêu chứ không phải vợ chồng, trường hợp của bạn vẫn có sự ràng buộc hơn. Vậy sau chuyện này có hạnh phúc không? Câu trả lời chắc chắn là không, vì mỗi lần nghĩ về bạn gái là tôi nghĩ về sự phản bội rất nhiều, nhiều hơn so với tình cảm dành cho cô ấy.

Chuyện của tôi chia sẻ lên là để trả lời cho câu hỏi của tác giả, rằng liệu hôn nhân có tan vỡ, có hạnh phúc không? Xin mọi người đừng phán xét, bình luận về chuyện của tôi. Chân thành cảm ơn.

Phong

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Người có vợ lợi dụng tình cảm của tôi

Bạn của bố thường đến nhà tôi chơi bài ngày Tết

Đêm Giao Thừa, tôi đang ôm con khóc nghẹn ở ngoài vườn bỗng sững sờ bàng hoàng khi nghe tiếng kêu thất thanh vang lên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều