Loading...

Tôi chỉ làm ăn thua lỗ, dính cờ bạc một chút mà vợ đòi ly dị

Vợ một mực bắt tôi ly dị, không ký đơn không cho gặp con, không được xưng vợ chồng nếu muốn tiếp tục liên lạc.

Tôi 30 tuổi, sắp ly hôn lần hai. Tôi và vợ kết hôn được 6 tháng, có con 3 tháng, sau thời gian yêu nhau gần 8 tháng. Kinh tế gia đình tôi bình thường, nhà vợ lại rất giàu. Vợ tôi là tiểu thư từ nhỏ, rất cứng đầu, không làm việc nhà bao giờ, có thời gian du học Australia 8 năm. Tôi thì tự kinh doanh, năm nay chuyển qua làm ngành mới, nợ hơn 300 triệu (đầu tư một tỷ, vốn 700 triệu, vay 300 triệu). Cưới cũng không chuẩn bị trước do lỡ dính bầu nên rất đau đầu chuyện tiền bạc. Tôi trao đổi với vợ nhưng em bảo cứ cưới, nợ từ từ tính. Khi cưới xong, vợ đưa tôi 200 triệu để trả bớt nợ, tôi rất biết ơn em. Nhưng sau đó chủ nợ cứ đòi suốt, dọa sẽ cho nhà vợ biết nên tôi bán cả vàng, nhẫn cưới để trả nợ cho khỏi làm ảnh hưởng đến nhà vợ. Vợ biết được rất tức giận, chửi tôi thậm tệ, đòi ly dị. Lần đó tôi hết sức xin lỗi vợ và em bỏ qua. 

Rồi tôi làm ăn thua lỗ, đụng đâu cũng hỏng việc, có những cái xui trên trời ập xuống không phải do mình. Tôi thuê nhà cũ, sửa sang ngăn phòng rồi cho thuê lại, do ở xa, không quản lý được dãy trọ, lại thua lỗ thêm 200 triệu. Thời gian vợ đẻ, tôi về nhà ngoại ở, phụ ba mẹ vợ quản lý nhà hàng, khách sạn. Lúc này em mới sinh nên chuyện thua lỗ càng khiến em stress nhiều hơn. Tôi nói với vợ sang lại dãy trọ cắt lỗ nhưng em không chịu, cứ bù lỗ, đến lúc bù không nổi thì quay lại chửi tôi ngu. Tôi xin phép vợ và ba mẹ vợ tìm công việc khác bên ngoài kiếm thêm thu nhập, vì quản lý nhà hàng khách sạn không phù hợp, ngồi không ăn lương cũng rất kỳ cục, thì vợ đòi ly hôn, đuổi tôi ra khỏi nhà vợ. Tôi đành về nhà ba mẹ mình ở mấy ngày.  

Tôi muốn đón con lên thăm ông bà nội, vợ chì chiết là không đặt vợ con lên trên hết, về nội nhiễm thói xấu, bụi bẩn, ồn ào nên không cho lên. Sau đó vợ một mực bắt tôi ly dị, không ký đơn không cho gặp con, không được xưng vợ chồng nếu muốn tiếp tục liên lạc. vợ đòi ly dị bằng được dù tôi hết lời khuyên răn, năn nỉ, níu kéo, phân tích. Em bảo không còn tin tôi điều gì, không hợp nên chia tay. Tôi nhận mọi lỗi lầm và hứa thay đổi. Giờ tôi không biết phải làm sao vì thật sự rất yêu vợ con. Tôi chỉ dính vào cờ bạc một chút, thua 40 triệu, đã bỏ hẳn được 3 tháng, còn lại không rượu chè, trai gái, vũ phu,.... Tôi tiếp tục quản lý, khai thác lại dãy trọ của mình cho tốt, làm thêm việc, không còn cảnh trả nợ thua lỗ như trước nữa, nói chung là làm để đỡ nhớ vợ con.

Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi thật sự muốn vợ chồng quay lại thời gian tình cảm trước đây, quây quần bên nhau. Tôi sợ thời gian xa cách càng dài, vợ ra quản lý nhà hàng, lại có nhiều người xung quanh, trò chuyện thoải mái, nuôi con một mình sẽ quen, sẽ không muốn quay lại với tôi nữa.

Huân

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Những điều mẹ nên dạy con gái trước kỳ kinh nguyệt đầu tiên

Mẹo giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19

Những bí quyết giúp giữ lửa tình yêu giữa mùa dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều