Loading...

Tôi cần lời giải thích từ bạn trai cũ cho chuyện tình xưa

Từ ngày có số điện thoại của anh, tôi ngày càng muốn gặp anh, những giấc mơ cũng làm tôi không được yên ổn.

Tôi ngoài 30 tuổi, có một gia đình cơ bản đầy đủ, hạnh phúc, công việc tốt, chồng hiền lành, yêu thương. Tôi cũng có một mối tình chưa trọn vẹn thuở 18 tuổi. Người đó đi xa lập nghiệp và chúng tôi không còn gặp nhau khi tình chưa kịp chớm. Hơn một năm sau đó, tôi tìm gặp được anh, một cuộc gặp chóng vánh và tôi đã dứt bỏ được tình cảm của mình. Tôi biết người đó không phù hợp và cũng không dành cho mình nên quyết định không gặp nữa, rồi mất liên lạc luôn.

Sau này tôi gặp chồng bây giờ, từ đó toàn tâm toàn ý với chồng và gia đình nhỏ. Tuy nhiên, cứ vài tháng hoặc vài năm, tôi lại mơ thấy người cũ. Những giấc mơ không có gì, chỉ là tôi gặp lại anh và cảm xúc tuổi 18 ùa về. Tôi rất khó chịu vì mình không thể quên hẳn anh, vì tâm trí tôi cứ bị làm phiền bởi những giấc mơ như thế. Do không biết tin tức gì và cũng không có bạn chung, tôi không biết bây giờ anh thế nào. Nhiều lần tôi thử tìm tung tích anh, chỉ là để biết bây giờ anh thế nào và cũng muốn anh thấy tôi đang hạnh phúc, nhưng tuyệt nhiên không có. Tôi luôn cảm giác anh còn nợ mình một lời xin lỗi, một lời giải thích, vì anh đã cướp mất một phần con tim tuổi 18 của tôi, khiến nó mãi không lành lặn.

Rồi tôi cũng có được số điện thoại của anh. Tôi nghĩ thôi vậy là được rồi, ít nhất là anh vẫn đang sống ở đâu đó. Nhưng từ ngày có số điện thoại ấy, cảm giác muốn gặp anh cứ tăng lên khiến tôi cực kỳ khó chịu, những giấc mơ cũng làm tôi không được yên ổn. Tôi vẫn cần một lời giải thích từ anh cho câu chuyện của nhiều năm trước. Tôi biết hiện tại nếu gặp nhau, tôi sẽ không có tình cảm gì với anh, điều này tôi đã khẳng định từ năm 19 tuổi. Trước giờ tôi cũng là người sống rất lý trí. Đã có ai rơi vào tình cảnh tương tự chưa và tôi nên làm thế nào?

Hoài

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Tôi muốn quên mối tình sai trái

Tôi cảm giác mẹ trọng nam khinh nữ

Có nên khởi nghiệp khi đang mang thai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều