Tôi băn khoăn giữa hai người đàn ông thương mình

Cứ nghĩ tôi sẽ khó chấp nhận một ai khác, nhưng duyên số cho tôi quen hai người đàn ông chưa có gia đình.

Tôi 33 tuổi, là mẹ đơn thân đã 5 năm, khi bị chính người mình yêu thương nhất bỏ rơi lúc biết có bầu. Tôi may mắn được cha mẹ yêu thương, đùm bọc từ lúc sinh con đến giờ, cuộc sống hiện tại có thể nói là đầy đủ. Cứ nghĩ tôi sẽ khó có thể chấp nhận một ai khác, nhưng mọi thứ đều do duyên số. Hiện tại, cả hai người đàn ông tôi quen đều chưa có gia đình. Một anh 40 tuổi, có địa vị nhưng khoảng thời gian quen nhau, anh luôn bị động. Tôi cảm nhận anh có tính gia trưởng và quá kỹ lưỡng, bù lại những việc làm của anh đều chắc chắn.

Người còn lại cùng tuổi với tôi, đi làm rất chăm chỉ, gia cảnh có chút khó khăn, ba mẹ lớn tuổi và anh là trụ cột gia đình. Tính anh ít suy nghĩ và rất vô tư. Mỗi lần tôi nhờ gì, anh có mặt ngay và vui vẻ. Anh được ba mẹ tôi đánh giá là hiền lành. Lúc tôi mang bầu, sống xa nhà lại chỉ có một mình, anh giúp đỡ mẹ con tôi rất nhiều. Anh có mặt bất cứ lúc nào tôi cần. Tôi rất giữ khoảng cách với anh và cả người kia nữa. Giờ anh đã có bạn gái, nhưng nói vẫn còn thương tôi. Tôi không biết phải làm sao? Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Hiền

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Khi xe hoa dừng lại trước cửa miếu, mẹ chồng bỗng thốt lên một câu cầu xin khiến cả nhà tôi tái mặt đòi quay về, không cưới xin gì nữa

Clip nhạy cảm tiết lộ chuyện ngoại tình của quý bà U50 và trai trẻ

Tôi e ngại bạn trai có hai đời vợ dù quá hợp nhau

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều