Tóc mới uốn biến thành chổi xề chỉ sau một đêm, thiếu nữ khiến chị em nâng cao cảnh giác màn làm đẹp đón Tết

Gần Tết rồi, câu chuyện làm đẹp của hội chị em lại khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Chẳng mấy nữa là đến Tết nên từ bây giờ hội chị em đã rậm rịch chuẩn bị mua sắm, làm đẹp. Tóc tai, quần áo, nails... cứ phải chuẩn bị dần đi chứ gần Tết là bận bịu, luống cuống đủ điều.

Mà câu chuyện làm đẹp của phái nữ cũng mang tính may rủi chẳng kém gì việc mua hàng online. Gặp thợ làm nail, thợ làm tóc có tâm thì còn ăn được Tết ngon chứ không thì lại mất tiền mà rước thêm cả đống chuyện vừa bực vừa cáu.

Tóc mới uốn biến thành chổi xề chỉ sau một đêm, thiếu nữ khiến chị em nâng cao cảnh giác màn làm đẹp đón Tết - ảnh 1

Ảnh: Thị Ngọc

Mới đây, câu chuyện làm tóc của một cô bạn đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Lúc ở tiệm, mái tóc xoăn lơi của cô bạn trông có vẻ vô cùng đáng đồng tiền bát gạo với những nếp tóc đều và đẹp. Tuy nhiên, thảm hoạ ập đến chỉ sau một đêm khi khổ chủ của nó ngủ dậy và nhận ra tóc xoăn lơi đã biến thành tóc chổi xề chỉa ra lung tung.

Thì ra mái tóc xinh đẹp ở tiệm cũng chỉ "mông lung như 1 trò đùa" thôi. Để giữ được nó, bạn cần được gội, sấy, tạo nếp đủ kiểu chứ không đơn giản cứ uốn xong là giữ được tóc đẹp mãi mãi.

Bên cạnh đó, việc "được lòng" thợ làm tóc cũng giúp bạn giảm thiểu kha khá rủi ro. Người ta làm có tâm hơn một tí thì cũng đâu đến nỗi mất nếp tóc nhanh như 1 cơn gió vậy!

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên hội chị em gặp cảnh đau thương này khi đi làm tóc. Chưa dừng lại ở đó, cả với việc nối mi, làm mày hay làm nail cũng tiềm ẩn quá nhiều rủi ro. Gần đến Tết rồi, hãy cẩn thận với canh bạc mang tên làm đẹp nhé!

>> Xem thêm: 

Câu chuyện truyền cảm hứng về sự sống…

Vào viện thăm chị gái mới sinh, nhìn chị co rúm người trên cái giường gấp ọp ẹp, mẹ em rơi nước mắt còn em chết trân khi thấy cảnh tượng ấy

Nhà cũ nát 5 m2 được rao bán giá cao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều