Loading...

Tóc mái của Lisa bay thẳng lên No.1 BXH Thái Lan nhờ đoạn nhạc remix cực đáng yêu, chính chủ mà biết chắc sốc lắm đây!

Tự nhiên cái thành trend, bất ngờ thay tóc mái của Lisa!

Có 1001 câu chuyện "dở khóc dở cười" đối với những màn cắt tóc mái "đi vào lòng đất" của nhiều người. Và Lisa cũng chỉ là con gái thôi, buồn là cắt tóc mái nhưng kết quả có bị chọc hay không thì còn tuỳ thuộc vào "lương tâm" của fan. Nhưng bị riêng fan chọc thôi là chưa đủ, mới đây, tóc mái của Lisa còn bay thẳng lên No.1 BXH chia sẻ video phổ biến tại Thái Lan nhờ bàn tay của 1 producer người Thái.

Tóc mái của Lisa thành trend tại Thái Lan nhờ 1 bản remix của BOTCASH

Anh chàng producer đã biến câu nói của Lisa thành 1 bản nhạc và nhanh chóng trở thành trend với giai điệu đáng yêu, có nhịp điệu, được nhiều fan lẫn cả người nổi tiếng nhảy cover lại với những bước vũ đạo tự sáng tác. Hashtag có nội dung "đừng chọc tóc mái mình nữa" thống trị hạng 1 với lượng cover đông đảo. Không biết chủ nhân chiếc tóc mái trending có định làm 1 bản tự cover với giai điệu siêu cấp đáng yêu này không nhỉ?

Tóc mái của Lisa bay thẳng lên No.1 BXH Thái Lan nhờ đoạn nhạc remix cực đáng yêu, chính chủ mà biết chắc sốc lắm đây! - ảnh 1

Đến cả chàng diễn viên nổi tiếng người Thái Saint cũng đã hoà theo điệu nhảy tóc mái trending này

Có vẻ Lisa là người sở hữu nhiều giai thoại liên quan đến chiếc tóc mái của mình nhất. Từ khi debut cùng BLACKPINK vào năm 2016, Lisa luôn nổi tiếng với tóc mái "bất biến". Nhiều người không khỏi bàn luận lý do vì sao tóc mái của Lisa lại có thể cố định ở trên trán bất chấp mọi loại gió như thế. Trong chương trình Knowing Brothers, Lisa từng nói vui rằng cô sẽ không bỏ tóc mái nếu không được trả 10 tỷ won (khoảng 207 tỷ đồng). Quả là cái mái 207 tỷ có khác, làm chao đảo cả MXH Thái thế cơ mà!

Tóc mái của Lisa bay thẳng lên No.1 BXH Thái Lan nhờ đoạn nhạc remix cực đáng yêu, chính chủ mà biết chắc sốc lắm đây! - ảnh 2

Đừng có nhờn với cái mái 207 tỷ của Lisa nhé!

Nguồn & Clip: FB, TT - Ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Netizen 'hết hồn' trước chiến dịch quyên tiền để gia hạn hợp đồng của IZ*ONE

Lần đầu tiên ASTRO đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon với 'All Yours'

Vpop đón tân binh mới tưởng lạ hóa quen, MV debut kết hợp học trò Binz được netizen khen nức nở, đòi quên ngay Phí Phương Anh!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều