Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tốc độ kết nối LTE của Samsung Galaxy Note8 nhanh gấp đôi iPhone X

Có thể nhiều người không mấy quan tâm vấn đề này và chỉ khi ở một vị trí sóng kém, mạng chậm mới nhận ra được giá trị của sự khác biệt.

bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao hầu hết các nhà sản xuất khi giới thiệu sản phẩm mới đều quảng cáo rằng thiết bị của mình có tốc độ truy cập lên tới 963 Mbps nhưng trong thực tế thiết bị đó thậm chí chẳng đạt nổi 10 Mbps?

Lý thuyết là vậy nhưng trong thực tế đây là một vấn đề khá phức tạp. Có lẽ nó bắt nguồn từ chính cái tên Gigabit LTE- cái tên gây ra sự hiểu lầm đối với những người dùng công nghệ nói chung và chúng ta cần phải làm rõ vấn đề này trước.

Gibabit LTE không có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ có tốc độ lên tới Gigabit, thực tế nó chỉ là một cái tên đại diện cho hàng loạt những công nghệ tiên tiến đằng sau giúp cải thiện tốc độ truy cập của các thiết bị di động.

Cụ thể công nghệ Gigabit LTE sẽ đảm bảo smartphone của bạn có tốc độ kết nối ổn định mặc dù bạn đang ở một vị trí không lý tưởng cho việc kết nối Internet như khu vực xa xôi, hẻo lánh cách xa trạm phát sóng hoặc có quá nhiều thiết bị khác xung quanh v.v..

Và đó là một cách giải thích tương đối dài dòng để khiến bạn có thể quan tâm tới việc iphone x và iPhone 8 năm nay không được Apple tích hợp một số công nghệ Gigabit bên trong mặc dù hầu hết các đại diện Android của năm 2017 đều đã có.

Tốc độ kết nối LTE của Samsung Galaxy Note8 nhanh gấp đôi iPhone X - ảnh 1

Bài so sánh tốc độ kết nối giữa Samsung Galaxy Note8 và iPhone X

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng xem video so sánh tốc độ kết nối giữa hai thiết bị đình đám nhất hiện nay là Samsung Galaxy Note8 và iPhone X được thực hiện bởi chuyên gia Booredatwork. Cả 2 máy đều đang thuộc nhà mạng T-Mobile, bài test được thực hiện tại thành phố Newyork và San Jose.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sự khác biệt giữa 50 Mbps và 100 Mbps giờ đây đã không còn quá lớn. Tuy nhiên ở trong một điều kiện không thực sự lý tưởng cho khả năng kết nối, rõ ràng chỉ 10 Mbps cũng giá trị hơn rất nhiều so với 5 Mbps. Điều đáng tiếc ở đây chính là Apple đã thất bại trong việc tích hợp công nghệ không dây mới nhất này cho các sản phẩm của mình và không ai khác chính những người dùng của họ phải chịu đựng sự thiếu hụt đó.

Tham khảo BGR

>> Xem thêm: 

Mate 20 Pro là minh chứng điển hình cho vấn đề Cứ phải khoe cấu hình đã, thực tiễn tính sau của Android

Ký sự lê la buổi tối qua lời kể của một chiếc điện thoại

Realme ra mắt smartphone tai thỏ giá chỉ 2,5 triệu đồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

iphone x

Galaxy Note8


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều