Toàn bộ VPOP hãy dè chừng: Mỹ Tâm chuẩn bị come back, bắt kịp luôn trend hashtag viết tắt tên ca khúc

"Họa mi tóc nâu" đã chính thức trở lại với sản phẩm mới các fan của Mỹ Tâm chắc chắn vô cùng hạnh phúc lúc này.

Tối 18/9, không hề báo trước, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải đoạn teaser cho ca khúc mới nhất của mình. Đoạn clip có sức "sát thương" khá lớn, báo hiệu cho cả Vpop biết rằng: sau "Tâm 9" và "Chị trợ lý của anh", "Họa mi tóc nâu" đã chính thức trở lại!

Mỹ Tâm nhá hàng cho ca khúc #ADEDK

Ca khúc chưa được công bố tên chính thức, nhưng được "mã hóa" bằng dòng hashtag #ADEDK. Đoạn clip cũng được quay trong một phòng thu hiện đại, bên cạnh Mỹ Tâm là một nhạc sĩ (?) giấu mặt, càng làm cho khán giả thêm phần phấn khích.

Nghe qua phần "nhá hàng", có thể thấy, #ADEDK tiếp tục là một bản ballad sở trường của Mỹ Tâm, giai điệu vô cùng da diết và nồng nàn. Giọng hát của Mỹ Tâm sau bao nhiêu năm vẫn không bao giờ làm khán giả thất vọng: vang vọng, đẹp và mượt mà.

Toàn bộ VPOP hãy dè chừng: Mỹ Tâm chuẩn bị come back, bắt kịp luôn trend hashtag viết tắt tên ca khúc - ảnh 1

Rất nhiều bình luận phía bên dưới đều đồng lòng giải nghĩa hashtag #ADEDK là "Anh Đợi Em Được Không", dựa theo một phần câu hát được tiết lộ trong đoạn clip.

Như vậy, sau một quãng thời gian "im hơi lặng tiếng" sau dự án "Tâm 9" và "Chị Trơ Lý Của Anh" thành công mĩ mãn, "Họa mi tóc nâu" một lần nữa comeback làng nhạc Việt, sẽ là ca khúc nhá hàng cho một album mới toanh hay chỉ là một ca khúc đơn lẻ, đó là điều mà người hâm mộ đang thắc mắc lúc này.

Thăm dò ý kiến Bạn mong đợi vào màn come back của Mỹ Tâm chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có, rất mong đợi

Bình thường

Không mong đợi lắm

Toàn bộ VPOP hãy dè chừng: Mỹ Tâm chuẩn bị come back, bắt kịp luôn trend hashtag viết tắt tên ca khúc - ảnh 2 Toàn bộ VPOP hãy dè chừng: Mỹ Tâm chuẩn bị come back, bắt kịp luôn trend hashtag viết tắt tên ca khúc - ảnh 3

>> Xem thêm: 

HOT: Lauv kết hợp cùng BTS trong ca khúc mới, người hâm mộ kêu trời vì bị đánh úp!!!

Cư dân mạng tò mò không biết boygroup kết hợp của Big Hit và CJ ENM có được sản xuất theo kế hoạch hay không

Xúc động trước hình ảnh Noo Phước Thịnh rưng rưng nước mắt nghẹn ngào trên sân khấu, chia sẻ về fan nữ vừa qua đời vì ung thư

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều