Loading...

Toàn bộ fancam của 4 mùa 'Produce' đã 'bay màu' vì bê bối gian lận phiếu bầu

Tòa bộ các fancam với hàng triệu lượt view đã bị xóa sổ khỏi kênh của Mnet và TVING.

Gần đây, cư dân mạng đang hồi hộp chờ đợi kết quả cuối cùng của vụ bê bối thao túng phiếu bầu của series show sống còn "Produce" . Nhà sản xuất chính của chương trình, PD Ahn Jun Joung đã xác nhận toàn bộ cả 4 mùa của show đều có thao túng phiếu bầu. Như vậy, đội hình I.O.I, Wanna One, IZ*ONE X1 đều chứa các thành viên không đủ điều kiện gia nhập nhóm.

Toàn bộ fancam của 4 mùa 'Produce' đã 'bay màu' vì bê bối gian lận phiếu bầu - ảnh 1

Hoạt động của 2 nhóm nhạc X1 và IZ*ONE đang bị đóng băng do cơn thịnh nộ của công chúng, đặc biệt là những fan đã ra sức vote cho thành viên yêu thích của mình. Hiện CJ ENM và Mnet đang rất căng thẳng trước những cuộc điều tra của cảnh sát. Một khi cơ quan chức năng tìm ra những gương mặt gian lận vote, họ sẽ phải đối mặt với một tương lai vô cùng bi đát.

Mới đây, toàn bộ video và fancam của 4 mùa "Produce" đã bị hủy dịch vụ VOD, không còn có sẵn trên kênh của Mnet và TVING. Các fan Hàn sẽ không thể xem lại các tập của chương trình trên nền tảng này. Trước đây, cựu thí sinh Choi Byungchan cũng từng cảnh báo với fan về việc này. Nhiều người lo lại tất cả các video thậm chí sẽ sớm biến mất khỏi YouTube trong tương lai nếu những tình huống xấu nhất xảy đến.

>> Xem thêm: 

Kay Trần tung MV Tết là ăn hết nói trúng nỗi lòng không phải của riêng ai!

Lê Hoàng bất ngờ nói về chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh và cảnh nóng của Ngân 98, Trâm Anh

Làm nghề nhiều năm, MC Trấn Thành vẫn khiến công chúng bực bội vì nhắc bài thí sinh, cung cấp sai thông tin trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều