Loading...

Tỏa sáng tại Roma, sao Armenia quay lại nói xấu Arsenal

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan khẳng định rằng anh cảm thấy không hạnh phúc trong quãng thời gian phục vụ cho Arsenal.

Henrikh Mkhitaryan chính thức gia nhập AS Roma trong kì chuyển nhượng mùa hè 2019 vừa qua theo dạng cho mượn, tiền vệ này buộc phải ra đi khi không nằm trong kế hoạch của HLV Unai Emery.

Tỏa sáng tại Roma, sao Armenia quay lại nói xấu Arsenal - ảnh 1 Tỏa sáng tại Roma, sao Armenia quay lại nói xấu Arsenal - ảnh 1Tỏa sáng tại Roma, sao Armenia quay lại nói xấu Arsenal - ảnh 3

Henrikh Mkhitaryan tỏa sáng trong màu áo AS Roma.

Đêm qua, Henrikh Mkhitaryan ghi bàn thắng đầu tiên cho Roma ngay trong trận đầu tiên ra mắt đội bóng mới, anh phát biểu:

"Tôi không hạnh phúc ở Anh, đặc biệt trong những tháng cuối cùng khi không được Arsenal tin tưởng. Chính vì vậy mà tôi muốn tìm kiếm những trải nghiệm Bóng đá mới mẻ hơn. Roma chắc chắn không phải bước lùi trong sự nghiệp của tôi bởi đây cũng là một CLB lớn ở Châu Âu như Man United và Arsenal".

"Có thể tôi không phù hợp với môi trường Premier League, thế nên Serie A giờ là một cơ hội tuyệt vời, nhất là khi đây cũng là một giải đấu chất lượng và hấp dẫn không kém. Tôi đã đồng ý gia nhập Roma thậm chí không cần nói về chuyện tiền bạc".

Tới Roma, Mkhitaryan sẽ có cơ hội đá chính thường xuyên hơn, anh cũng sẽ được chơi tại Champions League.

>> Xem thêm: 

Serie A mùa giải 2020-2021: Thử thách lớn của Pirlo

Sân Hàng Đẫy mở cửa trở lại đón cổ động viên bóng đá

James Rodriguez khiến đối thủ nổi đóa đánh thẳng mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều